Ngày mai, giải tỏa 63 công trình ven sông Tô Lịch

(Thứ Sáu, 04/11/2011 | 16:09)
Công trình bị giải tỏa thuộc các phường Hạ Đình, Thượng Đình và Nhân Chính, quận Thanh Xuân, nhằm thực hiện dự án xây tuyến đường bờ phải sông Tô Lịch.
Ngày mai, giải tỏa 63 công trình ven sông Tô Lịch
Ngày mai, giải tỏa 63 công trình ven sông Tô Lịch


ngay mai, giai toa 63 cong trinh ven song to lich

Chiều 3/11, đại diện UBND quận Thanh Xuân cho biết quận đã yêu cầu các lực lượng chức năng giải tỏa 63 công trình của các hộ dân nằm trong chỉ giới giải phóng mặt bằng vào ngày 5/11 để thực hiện dự án xây dựng tuyến đường bờ phải sông Tô Lịch.

Việc giải tỏa trên nhằm thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố về việc đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng dự án thoát nước nhằm cải thiện môi trường Hà Nội - Dự án II trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Trước đó,nhiều hộ dân nằm trong chỉ giới giải phóng mặt bằng các phường nêu trên đã được cơ quan chức năng thuộc quận Thanh Xuân phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư, đã nhận tiền và phá dỡ bàn giao mặt bằng…

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam