Ngày hội tuyển dụng của Phúc Khang

(Thứ Sáu, 10/05/2013 | 10:00)
Với nhu cầu cấp thiết về nguồn nhân lực ngày càng tăng cao và nhằm đáp ứng tối đa tốc độ phát triển khá nhanh trong thời gian qua, vào ngày 03/05/2013 Phuc Khang Corporation đã tổ chức Ngày hội Tuyển dụng, nhằm thu hút những nhân tài trên con đường tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Ngày hội tuyển dụng được tổ chức tại trụ sở chính Phuc Khang Corporation đã thu hút gần 250 ứng viên tham gia.
Ngày hội tuyển dụng của Phúc Khang
Ngày hội tuyển dụng của Phúc Khang

ngay hoi tuyen dung cua phuc khang
Ông Luk Ban La giới thiệu với ứng viên về Phuc Khang Corporation

Đến với Ngày hội tuyển dụng, các ứng viên đã được tìm hiểu về vị trí nghề nghiệp, gặp gỡ, thảo luận về cơ hội và tiêu chuẩn tuyển dụng của công ty. Hiện tại, Phúc Khang đang tìm kiếm ứng cử viên ở các bộ phận: Quản lý sàn, Trưởng phòng kinh doanh, Chuyên viên kinh doanh, Thiết kế, Quản trị website và Kế toán.


Ông Luk Ban La, Phó Tổng Giám đốc Phuc Khang Corporation chia sẻ: “Công ty chúng tôi luôn trải thảm đỏ chào đón nhân tài, những bạn trẻ dám đương đầu với thử thách mới, đam mê bất động sản và sẵn sàng thay đổi theo thời cuộc. Đó là lý do chúng tôi tổ chức ngày hội tuyển dụng để có thể giao lưu và tuyển chọn những ứng viên ưu tú sẽ sẽ song hành cùng công ty chúng tôi trên những chặn đường sắp tới”.


ngay hoi tuyen dung cua phuc khang
Ứng viên tập trung suy nghĩ với những câu hỏi hóc búa trong phần thi kiến thức và kỹ năng

Được biết, trước đó Phúc Khang đã nhận được gần 300 hồ sơ của các ứng viên gửi về, sau khi sàng lọc phòng Hành chính nhân sự đã chọn được gần 250 hồ sơ đáp ứng yêu cầu tham dự ngày hội tuyển dụng. Dự kiến, sau khi ngày hội tuyển dụng kết thúc sẽ có 120 thành viên mới đạt yêu cầu được đào tạo và thử việc khi gia nhập vào đội ngũ nhân sự của Phúc Khang.

Bài viết bạn quan tâm


Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam