Ngày hội thành viên Ecopark

(Thứ Ba, 19/06/2012 | 02:54)
Tại khu phố thương mại Phố Trúc nằm trong quần thể đô thị Ecopark vừa diễn ra chương trình Ngày hội thành viên Ecopark với sự tham gia của hàng ngàn cư dân tương lai.
ngay hoi thanh vien ecopark
Ngày hội thành viên Ecopark

Đây cũng là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện kết nối cộng đồng thường xuyên diễn ra tại Ecopark, dành cho khách hàng và những người chủ tương lai của Ecopark, cùng nhau xây dựng không gian văn hóa cho cộng đồng cư dân, một phong cách sống hiện đại, năng động và thân thiện. Phong cách Ecopark.

Ngay tại chương trình “Ngày hội thành viên Ecopark”, Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) - Chủ đầu tư của Ecopark đã trao thẻ thành viên cho các cư dân của chung cư Rừng Cọ, biệt thự Vườn Tùng, Vườn Mai và Phố Trúc. Với mục tiêu mang lại các giá trị gia tăng cho cộng đồng cư dân Ecopark, tấm thẻ này tích hợp nhiều ưu đãi, giảm giá, có giá trị sử dụng tại chuỗi các khách sạn, nhà hàng, bar, café, các dịch vụ spa, thể hình, làm đẹp, các shop thời trang và đặc biệt là tại gần 30 shop đã và sẽ khai trương ở Phố Trúc - những địa chỉ ẩm thực và mua sắm sẽ phục vụ cư dân đô thị. Sau khi trao tấm thẻ này cho quý khách hàng, Ecopark sẽ tiếp tục tìm kiếm và bổ sung thêm nhiều loại hình dịch vụ hữu ích, mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn hơn nữa, phát huy tối đa giá trị sử dụng của thẻ thành viên.

ngay hoi thanh vien ecopark

Ngoài những giá trị vật chất cụ thể mà khách hàng nhận được, thẻ thành viên Ecopark còn mang một ý nghĩa văn hóa, đó là việc tạo ra sự gần gũi và hiểu biết lẫn nhau cho gần 3.000 cư dân trong giai đoạn 1 của dự án. Đây là một sự kiện có ý nghĩa rất lớn, đánh dấu một bước ngoặt cho sự phát triển của đô thị. Những cư dân sẽ là những người chủ thực thụ của Ecopark, cùng có trách nhiệm chung tay xây dựng thành phố Ecopark văn minh, hiện đại và phát triển.

Trong bối cảnh như hiện nay, Ecopark vẫn được giới kinh doanh BĐS đánh giá là điểm sáng trong bức tranh Bất động sản Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, các dịch vụ tiện ích hiện đại và tiện nghi và đang từng bước thực hiện cam kết xây dựng một môi trường sống có chất lượng tốt nhất, xây dựng Ecopark - thành phố Xanh tươi, cuộc đời trọn vẹn.

Bài viết bạn quan tâm


Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế? Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế?
Nhà chung cư cho thuê từng là kênh đầu tư hấp dẫn, nhưng hình thức này đã thoái trào trong 2 năm gần đây. Nhiều nhà đầu tư hiện tại phải giảm giá để tránh ế hàng.
Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay? Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay?
Gần đây, một số người dân cho biết thị trường đang xuất hiện thông tin giá đất nền hạ nhiệt và sẽ giảm giá trong thời gian tới, thậm chí là bán tháo. Mọi người đều mong rằng sẽ mua được mảnh đất với mức giá phù hợp ở thời điểm phù hợp.
Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam