Ngày hội mua nhà giá gốc - lần thứ Nhất năm 2011

(Thứ Ba, 06/09/2011 | 15:49)
Sự kiện “ Ngày hội mua nhà giá gốc” lần thứ nhất do công ty Cổ phần Easy Media tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 24 -25/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội, thực hiện theo tiêu chí “Sản phẩm thật – Giá trị thực – Giao dịch thật” Đây là hoạt động xúc tiến thương mại nhằm xả hàng và huy động vốn trong bối cảnh kinh tế khó khăn, nhằm minh bạch thị trường và giúp người mua có cơ hội sở hữu ngôi nhà đúng giá trị thực.
Ngày hội mua nhà giá gốc - lần thứ Nhất năm 2011
Ngày hội mua nhà giá gốc - lần thứ Nhất năm 2011


Sự kiện BĐS lớn nhất năm 2011 hứa hẹn sẽ thu hút được 10.000 có nhu cầu mua nhà tham dự, và hướng đến thực hiện 1.000 giao dịch trong 2 ngày hội.

ngay hoi mua nha gia goc lan thu nhat nam 2011

Các sản phẩm giao dịch gồm: Chung cư, biệt thự, nhà liền kề, chung cư mini, nhà dân, đất thổ cư, đất dự án… đủ tư cách pháp lý chào bán công khai giá gốc theo quy định giao dịch BĐS của Nhà nước và được thẩm định bởi tiểu ban thẩm định thuộc BTC. Đại diện BTC cho biết, quy mô sự kiện sẽ có 500 vị trí tư vấn bán hàng trực tiếp, hướng tới 1.000 giao dịch thực hiện trong 2 ngày hội và dự kiến thu thút 10 nghìn người có nhu cầu mua nhà, đất tham dự.

Mục tiêu của sự kiện “ Ngày hội mua nhà giá gốc” nhằm giúp doanh nghiệp huy động vốn trong dân thông qua hình thức bán hàng trực tiếp tới người có nhu cầu thực trong bối cảnh thị trường BĐS biến động. Đồng thời sự kiện còn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm để mua đúng nhà giá gốc tránh bị “làm giá”. Ngoài ra khách hàng cũng được tư vấn các dịch vụ về tài chính, ngân hàng, luật, công chứng, định giá bất động sản tại ngày hội.

Nhận định sự kiện là cơ hội để phát hiện và loại khỏi thị trường những yếu tố, hành vi thao túng, đẩy giá làm ảnh hưởng tới các giao dịch thực của thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Bài viết bạn quan tâm


Long An phạt những dự án chưa có giấy phép đã xây dựng Long An phạt những dự án chưa có giấy phép đã xây dựng
Vừa qua, nhiều dự án bất động sản tại Long An đã bị phạt hành chính vì chưa có giấy phép nhưng đã xây dựng, thậm chí rao bán khi chưa đủ điều kiện.
40ha đất Hà Nội đổi lấy con đường dài 2,85km 40ha đất Hà Nội đổi lấy con đường dài 2,85km
Theo quyết định mới nhất của UBND thành phố Hà Nội, tuyến đường Lê Trọng Tấn đến đường Vành đai 3 dài 2,85km sẽ được thực hiện theo hình thức BT. Dự kiến Thành phố Hà Nội sẽ dùng 40ha đất để thanh toán cho nhà đầu tư thực hiện dự án.
Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ
Chương trình cải tạo, nâng cấp chung cư cũ đã được Hà Nội đưa ra từ hơn 10 năm trước, nhưng đến nay vẫn đang dậm chân tại chỗ vì gặp nhiều vướng mắc. Trong đó phải kể đến vòng xoáy lợi ích của các bên liên quan.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam