Ngày hội dành cho nhà phân phối

(Thứ Sáu, 12/10/2012 | 11:00)
Ngày Chủ Nhật 14/10 sắp tới, tại tầng 1 khu Thương mại của dự án Thảo Điền Pearl (12 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM) sẽ diễn ra chương trình Ngày Hội Dành Cho Nhà Phân Phối, do tập đoàn SSG và trang web muabannhadat.com.vn phối hợp tổ chức.
Ngày hội dành cho nhà phân phối
Ngày hội dành cho nhà phân phối


Tại sự kiện lần này, khách hàng sẽ có cơ hội tham quan thực tế dự án Thảo Điền Pearl với nhiều hạng mục công trình sẵn sàng cho một khu căn hộ cao cấp hoàn chỉnh. Ngoài ra, khách hàng có dịp được giao lưu với những người cùng ngành BĐS, qua đó giúp doanh nghiệp và các sàn giao dịch BĐS mở rộng cơ hội kinh doanh thông qua chương trình của chủ đầu tư dành cho nhà phân phối.

Đặc biệt, sự kiện còn mang đến cho khách hàng của muabannhadat.com.vn cơ hội kinh doanh thông qua chương trình bán hàng hấp dẫn của chủ đầu tư dự án Thảo Điền Pearl dành cho các nhà phân phối.

ngay hoi danh cho nha phan phoi


Với phương châm “Một tầm nhìn cho cuộc sống tốt đẹp hơn”, tập đoàn SSG với bề dày kinh nghiệm và thành công trong các dự án tầm cỡ hiện diện tại TP.HCM, công ty đã khẳng định tầm nhìn chiến lược đúng đắn là định hướng đầu tư các dự án quy hoạch cụm dân cư, khu đô thị hoàn chỉnh với các dịch vụ đầy đủ, môi trường sống lý tưởng, hạ tầng hoàn thiện, cho khách hàng môi trường sống tuyệt vời với chuẩn mực sống mới.

Qua đó, tập đoàn SSG cũng thể hiện được năng lực về đầu tư và quản lý dự án, khả năng tài chính và từng bước khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh BĐS. Một số dự án khác do SSG làm chủ đầu tư như: Saigon Pearl, Saigon Airport Plaza, Thăng Long Pearl, tòa nhà SSG, Thanh Đa Pearl,…

muabannhadat.com.vn – thuộc tập đoàn Ringier VN, là chuyên trang truyền thông bất động sản trực tuyến hàng đầu VN. Theo số liệu của Google Analytics tháng 5/2012, trang web đã đạt được lượt truy cập lên đến 2,7 triệu người/ tháng và trên 6 triệu trang xem. Bên cạnh đó, muabannhadat.com.vn là trang web có nội dung phong phú nhất với lượng tin đăng giao dịch chiếm 85% thị phần tin đăng bất động sản VN hiện nay, trên 4,400 dự án được cập nhật đầy đủ thông tin chi tiết, 800 dự án được cập nhật giá cả thường xuyên và sở hữu trên 200.000 thành viên.

Bài viết bạn quan tâm


Công trình chống ngập TP HCM: “Càng chống càng ngập” Công trình chống ngập TP HCM: “Càng chống càng ngập”
TP HCM đã đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng để làm các công trình chống ngập, nhưng mới chỉ đầu mùa mưa, nhiều tuyến đường lớn của thành phố nước đã ngập đến yên xe. Người dân liên tục phải chịu cảnh “sống chung với lũ”, vậy trách nhiệm này thuộc về ai?
Quy hoạch đất công sao lại để tư nhân trục lợi? Quy hoạch đất công sao lại để tư nhân trục lợi?
Có đến hàng trăm khu đất công ở TPHCM đang bị các doanh nghiệp lớn nhỏ thay phiên “xẻ thịt” và cho thuê lại, kiếm lời hàng tỷ đồng. Số còn lại hoặc bị bỏ hoang, hoặc bị sử dụng sai mục đích. Vậy, quy hoạch đất công đang làm gì?
Giảm thời hạn ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp tại các đặc khu Giảm thời hạn ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp tại các đặc khu
Trong báo cáo góp ý về Dự thảo Luật Đặc khu, nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng, để thu hút đầu tư thì các chính sách ưu đãi về thuế tại đặc khu cần bảo đảm tính vượt trội so với trong nước và cạnh tranh quốc tế. Đồng thời, không ảnh hưởng tới thu ngân sách nhà nước.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam