Ngày 9/9 mở bán dự án Mũi Né Cactus tại phía Bắc

(Thứ Tư, 17/08/2011 | 13:56)
Giá bán mỗi biệt thự trong dự án từ 3,5 - 7,8 tỷ đồng.
Ngày 9/9 mở bán dự án Mũi Né Cactus tại phía Bắc
Ngày 9/9 mở bán dự án Mũi Né Cactus tại phía Bắc

ngay 9 9 mo ban du an mui ne cactus tai phia bac

Ngày 9/9 tới đây, CTCP Địa ốc Thăng Long (Thang Long Real) sẽ tổ chức giới thiệu toàn bộ dự án tới các nhà đầu tư khu vực phía Bắc tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia Mỹ Đình.

Theo ông Vũ Việt Anh - Giám đốc truyền thông của dự án cho biết, giá bán những căn đẹp nhất giá chưa đến 7,8 tỷ đồng và những căn khác trung bình giá trị 3,5 tỷ đồng. Thời gian mở bán chính thức của các biệt thự trong dự án sẽ được bắt đầu ngay trong ngày 9/9/2011.

Dự án Mũi Né Cactus được xây dựng trên diện tích hơn 2,5ha, nằm trên bãi biển Đá Ông Địa, Mũi Né, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, cách TPHCM 200km do Công ty TNHH Dịch vụ - Đầu tư Vạn Đạt làm chủ đầu tư với sự hợp tác của Thang Long Real.

Dự án khi hoàn thành sẽ có hơn 30 căn biệt thự đều có hướng nhìn ra biển. Các căn biệt thự được thiết kế thành 2 loại với tên gọi Sandy và Windy. Mẫu Sandy có diện tích khuôn viên 12m x 12m, cao 2 tầng. Mẫu Windy có diện tích 12m x 16m, cao 2 tầng.

Trong dự án còn có khu liên hợp dịch vụ, đáp ứng nhu cầu về ẩm thực, thư giãn, giải trí, xem phim, hội nghị, hội thảo...

Trong thời gian này, chủ đầu tư đang thúc đẩy nhanh tiến độ để kịp hoàn thành dự án.

Bài viết bạn quan tâm


Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo
Sau hàng loạt hoạt động kiểm tra rà soát, thanh tra TP.HCM đã công bố nhiều vị trí đất công bị sử dụng tùy tiện trong thời gian dài. Đặc biệt ở khu vực quận 6, Công ty CP Đầu tư Bình Phú và Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích là hai công ty được giao quyền quy hoạch sử dụng không đúng mục đích.
Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành
UBND Hà Nội vừa đưa ra hàng loạt vấn đề liên quan đến việc di dời trụ sở các cơ quan hành chính, trong đó có tình trạng các bộ, ngành sau khi di dời vẫn “ôm” quỹ đất công nội thành, không chịu trả lại cho quy hoạch đô thị. TP Hà Nội cũng mong muốn có thể đưa ra chế tài “ép” các bộ ngành giao trả “đất vàng”.
Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM
Người dân khá bức xúc về chính sách bồi thường, thu hồi đất mới được ban hành trên địa bàn TP. HCM. Nguyên nhân chính là do giá bồi thường thấp hơn giá thị trường và những trường hợp không đủ điều kiện được bồi thường, hoặc tiền bồi thường nhận quá ít, được nhận hỗ trợ đủ để mua suất tái định cư tối thiểu.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam