Ngày 30/6 sẽ hoàn thành áp giá hồ sơ mua nhà theo Nghị định 61/CP

(Thứ Hai, 12/05/2008 | 13:37)
Ngày 10/5, Công ty Quản lý và Phát triển Nhà Hà Nội cho biết sẽ giải quyết dứt điểm các hồ sơ mua nhà nộp trong năm 2007 và phấn đấu đến 30/6/2008, hoàn thành việc áp giá cho khoảng 19.000 hồ sơ mua nhà theo Nghị định 61/CP.
Ngày 30/6 sẽ hoàn thành áp giá hồ sơ mua nhà theo Nghị định 61/CP
Ngày 30/6 sẽ hoàn thành áp giá hồ sơ mua nhà theo Nghị định 61/CP

Công ty sẽ phối hợp với các quận, huyện để kịp thời tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà cho các hộ dân đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính.

Đối với những hồ sơ mà người dân không ký hợp đồng hoặc đã ký hợp đồng mua bán nhà theo Nghị định 61, nhưng không nộp tiền sau 3 lần thông báo, công ty sẽ trả hồ sơ để tiếp tục thuê nhà theo quy định.

Từ đầu năm đến nay, do số đơn mua nhà tồn quá nhiều từ những tháng cuối năm 2007, nên mới giải quyết được 4.000 trường hợp và hiện vẫn còn nhiều hồ sơ đang trong quá trình thẩm định, giải quyết.

Công ty cũng cho biết sẽ nâng cấp toàn bộ quỹ nhà thuộc sở hữu Nhà nước còn lại sau khi kết thúc bán nhà theo Nghị định 61/CP, nhằm cải thiện về môi trường và nâng cao điều kiện ăn ở, sinh hoạt cho người đang thuê nhà.

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam