Ngày 27/6, TP.HCM giao lưu trực tuyến về đất đai

(Thứ Ba, 24/06/2008 | 15:14)
Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM sẽ có buổi Giao lưu trực tuyến trên mạng Internet với người dân và doanh nghiệp vào ngày 27/6/2008 tới đây.
Ngày 27/6, TP.HCM giao lưu trực tuyến về đất đai
Ngày 27/6, TP.HCM giao lưu trực tuyến về đất đai

Chủ đề của buổi giao lưu trực tuyến là giải đáp những vấn đề cụ thể trong việc thực hiện pháp luật về đất đai, tài nguyên nước, khoáng sản và môi trường.

Tại địa chỉ
www.tphcm.monre.gov.vn, người dân và doanh nghiệp có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại mục "Giao lưu trực tuyến" hoặc gửi vào e-mail của Sở tại địa chỉ stnmt@tphcm.gov.vn hay địa chỉ moitruongsggp@yahoo.com

Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM cho biết, câu hỏi của người dân và doanh nghiệp về đất đai và các lĩnh vực tài nguyên môi trường được tiếp nhận từ ngày 15/06/2008.

Các câu hỏi sẽ được chuyển ngay tới các phòng, ban, Trung tâm trực thuộc, các Phòng Tài nguyên Môi trường quận/huyện để trả lời và sẽ thông tin vào ngày Giao lưu trực tuyến 27/06/2008.

Bài viết bạn quan tâm


Tiếp tục thanh tra toàn diện khu đô thị mới Thủ Thiêm Tiếp tục thanh tra toàn diện khu đô thị mới Thủ Thiêm
Cuối tuần qua, Đoàn ĐBQH TP.HCM (đơn vị bầu cử số 1) đã tiếp xúc với cử tri quận 1 và quận 3 trước kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa 14. Trước đó, ĐBQH và cử tri đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười và cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang.
Sẽ hủy xây nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm vì dân phẫn nộ? Sẽ hủy xây nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm vì dân phẫn nộ?
Vừa qua, HĐND TP.HCM đã thông qua dự án xây dựng nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm vì đất đai và nguồn vốn đã bố trí xong. Tuy nhiên, phần đông người dân tỏ ra phẫn nộ việc xây nhà hát này và đề nghị hủy bỏ để xây sau cũng chưa muộn.
Giải mã cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên Giải mã cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên
Cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên (Đà Nẵng) đã khiến khu tái định cư Hòa Liên bỗng dưng tấp nập, “cò” đất kiếm lời hàng trăm triệu mỗi giao dịch.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam