Ngày 27/6, TP.HCM giao lưu trực tuyến về đất đai

(Thứ Ba, 24/06/2008 | 15:14)
Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM sẽ có buổi Giao lưu trực tuyến trên mạng Internet với người dân và doanh nghiệp vào ngày 27/6/2008 tới đây.
Ngày 27/6, TP.HCM giao lưu trực tuyến về đất đai
Ngày 27/6, TP.HCM giao lưu trực tuyến về đất đai

Chủ đề của buổi giao lưu trực tuyến là giải đáp những vấn đề cụ thể trong việc thực hiện pháp luật về đất đai, tài nguyên nước, khoáng sản và môi trường.

Tại địa chỉ
www.tphcm.monre.gov.vn, người dân và doanh nghiệp có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại mục "Giao lưu trực tuyến" hoặc gửi vào e-mail của Sở tại địa chỉ stnmt@tphcm.gov.vn hay địa chỉ moitruongsggp@yahoo.com

Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM cho biết, câu hỏi của người dân và doanh nghiệp về đất đai và các lĩnh vực tài nguyên môi trường được tiếp nhận từ ngày 15/06/2008.

Các câu hỏi sẽ được chuyển ngay tới các phòng, ban, Trung tâm trực thuộc, các Phòng Tài nguyên Môi trường quận/huyện để trả lời và sẽ thông tin vào ngày Giao lưu trực tuyến 27/06/2008.

Bài viết bạn quan tâm


Shophouse: Phân khúc dẫn đầu thị trường năm 2019 Shophouse: Phân khúc dẫn đầu thị trường năm 2019
Với mô hình kết hợp vừa ở vừa kinh doanh, shophouse nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm đáng “xuống tiền” nhất của các nhà đầu tư. Dự báo năm 2019, phân khúc này tiếp tục dẫn đầu thu hút dòng vốn nhờ khả năng sinh lời lớn.
Kinh nghiệm mua nhà Sài Gòn thời ngập nước Kinh nghiệm mua nhà Sài Gòn thời ngập nước
Ngoài việc xem vị trí, kết cấu căn nhà, các tiện ích, đường sá, thì nay người dân còn phải “tích lũy” kinh nghiệm mua nhà Sài Gòn ở đâu để không bị ngập nước.
Sân bay Quốc tế Phú Quốc mở rộng chính thức đi vào hoạt động Sân bay Quốc tế Phú Quốc mở rộng chính thức đi vào hoạt động
Sau khi hoàn thành công trình mở rộng nhà ga hành khách, Sân bay Quốc tế Phú Quốc đã tăng công suất phục vụ từ 2,65 triệu lên đến 4 triệu hành khách/năm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam