Ngày 23-4, Bộ trưởng Xây dựng đối thoại trực tuyến về bất động sản

(Thứ Sáu, 18/04/2008 | 10:35)
Bạn đọc có thể truy cập vào các địa chỉ: www.vietnam.gov.vn; www.chinhphu.vn; www.baoxaydung.vn hoặc www.vietnamnet.vn để gửi câu hỏi và tham gia đối thoại trực tuyến. Cuộc đối thoại trực tuyến lần này do Cổng thông tin điện tử Chính phủ, Báo Xây dựng và Báo điện tử VietNamNet phối hợp tổ chức, xoay quanh chủ đề bất động sản với bốn 4 nội dung chính: Đầu tư và phát triển; Giao dịch, mua bán; Giá cả; Quản lý, sử dụng và bảo trì bất động sản. Khi truy cập vào các địa chỉ nêu trên để đối thoại, bạn...
Ngày 23-4, Bộ trưởng Xây dựng đối thoại trực tuyến về bất động sản
Ngày 23-4, Bộ trưởng Xây dựng đối thoại trực tuyến về bất động sản

Bạn đọc có thể truy cập vào các địa chỉ: www.vietnam.gov.vn; www.chinhphu.vn; www.baoxaydung.vn hoặc www.vietnamnet.vn để gửi câu hỏi và tham gia đối thoại trực tuyến.

ngay 23 4, bo truong xay dung doi thoai truc tuyen ve bat dong sanCuộc đối thoại trực tuyến lần này do Cổng thông tin điện tử Chính phủ, Báo Xây dựng và Báo điện tử VietNamNet phối hợp tổ chức, xoay quanh chủ đề bất động sản với bốn 4 nội dung chính: Đầu tư và phát triển; Giao dịch, mua bán; Giá cả; Quản lý, sử dụng và bảo trì bất động sản.

Khi truy cập vào các địa chỉ nêu trên để đối thoại, bạn đọc cần nhấn vào banner: "Bộ trưởng Xây dựng đối thoại trực tuyến" để gửi câu hỏi theo 4 nhóm chủ đề. Ban tổ chức bắt đầu nhận câu hỏi từ sáng 18-4 và trong suốt thời gian diễn ra đối thoại trực tuyến. Nội dung của cuộc đối thoại sẽ được bổ sung và lưu trữ vào kho dữ liệu để phục vụ cho công tác tra cứu và quản lý.

Hiện nay, thị trường bất động sản đang là một trong những "điểm nóng" thu hút sự quan tâm của toàn xã hội với nhiều câu hỏi đang rất cần sự giải đáp tin cậy, mang tính chính thức từ Bộ Xây dựng - cơ quan quản lý nhà nước về vấn đề này. Việc minh bạch hóa thông tin, hướng tới sự đồng thuận xã hội cũng góp phần ổn định, phát triển thị trường bất động sản; góp phần triển khai các giải pháp của Chính phủ về kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, phát triển bền vững...

Theo Ban tổ chức, cuộc đối thoại trực tuyến lần này của Bộ trưởng Xây dựng Nguyễn Hồng Quân sẽ tạo thêm cơ hội tương tác hiệu quả giữa cơ quan quản lý nhà nước với cộng đồng doanh nghiệp và người dân; tạo nên xung lực mới cho thị trường bất động sản để hướng tới mục tiêu phát triển ổn định, bền vững.

Hiện nay, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các thành viên Chính phủ sẽ có trách nhiệm thường xuyên đối thoại trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử Chính phủ.

Bài viết bạn quan tâm


Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ? Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ?
Hiện tại, căn hộ mini giá rẻ đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Tuy vậy, doanh nghiệp chỉ được đầu tư căn hộ từ 25m2 trở lên.
Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao? Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao?
Khu đô thị mới Bình Dương từng được xem là điểm nhấn quan trọng trong quá trình đô thị hóa ở tỉnh Bình Dương, tuy vậy, sau 5 năm, khu đô thị này không phát triển như kỳ vọng.
Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào? Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào?
Nhà đất dưới 1 tỷ tại Hà Nội tuy không dễ để tìm nhưng vẫn có những khu vực đáng để bạn đầu tư nếu có ý định.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam