Ngày 23-4, Bộ trưởng Xây dựng đối thoại trực tuyến về bất động sản

(Thứ Sáu, 18/04/2008 | 10:35)
Bạn đọc có thể truy cập vào các địa chỉ: www.vietnam.gov.vn; www.chinhphu.vn; www.baoxaydung.vn hoặc www.vietnamnet.vn để gửi câu hỏi và tham gia đối thoại trực tuyến. Cuộc đối thoại trực tuyến lần này do Cổng thông tin điện tử Chính phủ, Báo Xây dựng và Báo điện tử VietNamNet phối hợp tổ chức, xoay quanh chủ đề bất động sản với bốn 4 nội dung chính: Đầu tư và phát triển; Giao dịch, mua bán; Giá cả; Quản lý, sử dụng và bảo trì bất động sản. Khi truy cập vào các địa chỉ nêu trên để đối thoại, bạn...
Ngày 23-4, Bộ trưởng Xây dựng đối thoại trực tuyến về bất động sản
Ngày 23-4, Bộ trưởng Xây dựng đối thoại trực tuyến về bất động sản

Bạn đọc có thể truy cập vào các địa chỉ: www.vietnam.gov.vn; www.chinhphu.vn; www.baoxaydung.vn hoặc www.vietnamnet.vn để gửi câu hỏi và tham gia đối thoại trực tuyến.

ngay 23 4, bo truong xay dung doi thoai truc tuyen ve bat dong sanCuộc đối thoại trực tuyến lần này do Cổng thông tin điện tử Chính phủ, Báo Xây dựng và Báo điện tử VietNamNet phối hợp tổ chức, xoay quanh chủ đề bất động sản với bốn 4 nội dung chính: Đầu tư và phát triển; Giao dịch, mua bán; Giá cả; Quản lý, sử dụng và bảo trì bất động sản.

Khi truy cập vào các địa chỉ nêu trên để đối thoại, bạn đọc cần nhấn vào banner: "Bộ trưởng Xây dựng đối thoại trực tuyến" để gửi câu hỏi theo 4 nhóm chủ đề. Ban tổ chức bắt đầu nhận câu hỏi từ sáng 18-4 và trong suốt thời gian diễn ra đối thoại trực tuyến. Nội dung của cuộc đối thoại sẽ được bổ sung và lưu trữ vào kho dữ liệu để phục vụ cho công tác tra cứu và quản lý.

Hiện nay, thị trường bất động sản đang là một trong những "điểm nóng" thu hút sự quan tâm của toàn xã hội với nhiều câu hỏi đang rất cần sự giải đáp tin cậy, mang tính chính thức từ Bộ Xây dựng - cơ quan quản lý nhà nước về vấn đề này. Việc minh bạch hóa thông tin, hướng tới sự đồng thuận xã hội cũng góp phần ổn định, phát triển thị trường bất động sản; góp phần triển khai các giải pháp của Chính phủ về kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, phát triển bền vững...

Theo Ban tổ chức, cuộc đối thoại trực tuyến lần này của Bộ trưởng Xây dựng Nguyễn Hồng Quân sẽ tạo thêm cơ hội tương tác hiệu quả giữa cơ quan quản lý nhà nước với cộng đồng doanh nghiệp và người dân; tạo nên xung lực mới cho thị trường bất động sản để hướng tới mục tiêu phát triển ổn định, bền vững.

Hiện nay, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các thành viên Chính phủ sẽ có trách nhiệm thường xuyên đối thoại trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử Chính phủ.

Bài viết bạn quan tâm


5 đề xuất nhằm kiểm soát cơn sốt đất Sài Gòn 5 đề xuất nhằm kiểm soát cơn sốt đất Sài Gòn
Trái ngược với dự đoán, cơn sốt đất Sài Gòn đang lăm le trở lại trong năm 2018. Phó trưởng khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing, Đại học Kinh tế TP HCM, Huỳnh Phước Nghĩa đưa ra 5 giải pháp nhằm hãm đà tăng và chặn đứng cơn sốt đất này.
Nhà cho người thu nhập thấp cần được khuyến khích xây dựng Nhà cho người thu nhập thấp cần được khuyến khích xây dựng
Hiệp hội BĐS TPHCM (HoREA) vừa có những đề xuất nhằm xây dựng, phát triển thị trường BĐS ổn định, giải quyết được nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập trung bình, thu nhập thấp, sinh viên, công nhân lao động và người nhập cư.
Bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hưởng lợi từ dòng vốn 20.000 tỷ Bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hưởng lợi từ dòng vốn 20.000 tỷ
Mũi Né - Phan Thiết từ lâu đã được xem là một trong những điểm đến yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước. Theo thống kê năm 2017, Mũi Né - Phan Thiết đã đón 5 triệu khách, tăng 28% so với năm 2016.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam