Ngân hàng vẫn huy động với lãi suất trên 11,2%/năm

(Thứ Bảy, 21/08/2010 | 08:30)
Ngân hàng Nhà nước cho biết nhiều ngân hàng (Phát triển Mekong, Nhà Hà Nội, Hàng Hải) huy động với lãi suất 11,25-11,3%/năm, cao hơn mức đồng thuận giữa các thành viên Hiệp hội Ngân hàng.
Ngân hàng vẫn huy động với lãi suất trên 11,2%/năm
Ngân hàng vẫn huy động với lãi suất trên 11,2%/năm


Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ ngày 20-8, dù không công khai nhưng có thêm nhiều ngân hàng trở lại khuyến mãi bằng nhiều hình thức khác nhau, đẩy lãi suất huy động thực tế lên đến 13%/năm. Một ngân hàng tại quận 1, TP.HCM vẫn tặng thêm tiền mặt tương đương 1,2%/năm với các khoản tiền gửi từ một tháng trở lên nếu khách hàng cam kết không rút trước hạn. Như vậy lãi suất huy động thực tế lên đến 12,4%/năm”.

* Ngân hàng Quốc tế vừa công bố chương trình tài trợ vốn 1.500 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp xuất khẩu gỗ. Theo đó, các doanh nghiệp xuất khẩu gỗ nhập khẩu nguyên liệu được phát hành L/C với tỉ lệ ký quỹ linh hoạt có thể bằng 0%; được ưu đãi tài trợ xuất khẩu trước hoặc sau khi giao hàng với các sản phẩm đa dạng, tỉ lệ tài trợ đến 95% theo hình thức L/C...

Ngân hàng Á Châu cũng vừa nâng hạn mức tài trợ xuất khẩu lãi suất “siêu ưu đãi” lên 100 triệu USD (tăng 50 triệu USD).


Bài viết bạn quan tâm


Quốc Cường Gia Lai tăng giá mua đất Phước Kiển? Quốc Cường Gia Lai tăng giá mua đất Phước Kiển?
Quốc Cường Gia Lai đã tăng giá mua 32ha đất Phước Kiển, giá tăng 500.000 đồng/m2 so với đơn giá thỏa thuận ban đầu. Câu hỏi đặt ra là tại sao Quốc Cường Gia Lai lại tăng giá mua?
Khu Đông TP HCM: Đô thị sáng tạo của tương lai Khu Đông TP HCM: Đô thị sáng tạo của tương lai
Với quy hoạch phát triển khu Đông, TP HCM đang có định hướng xây dựng khu vực này trở thành những đô thị sáng tạo, trung tâm tài chính, khu công nghệ cao và hiện đại bậc nhất thành phố.
Lựa chọn nào trong cơn sốt đất quận 9? Lựa chọn nào trong cơn sốt đất quận 9?
Phân khúc đất nền quận 9 đã bắt đầu sốt giá từ sau Tết Nguyên đán năm nay và cho đến giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên, câu hỏi khó đặt ra cho các nhà đầu tư là: nên đầu tư lướt sóng hay đầu cơ?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam