Ngân hàng vẫn huy động với lãi suất trên 11,2%/năm

(Thứ Bảy, 21/08/2010 | 08:30)
Ngân hàng Nhà nước cho biết nhiều ngân hàng (Phát triển Mekong, Nhà Hà Nội, Hàng Hải) huy động với lãi suất 11,25-11,3%/năm, cao hơn mức đồng thuận giữa các thành viên Hiệp hội Ngân hàng.
Ngân hàng vẫn huy động với lãi suất trên 11,2%/năm
Ngân hàng vẫn huy động với lãi suất trên 11,2%/năm


Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ ngày 20-8, dù không công khai nhưng có thêm nhiều ngân hàng trở lại khuyến mãi bằng nhiều hình thức khác nhau, đẩy lãi suất huy động thực tế lên đến 13%/năm. Một ngân hàng tại quận 1, TP.HCM vẫn tặng thêm tiền mặt tương đương 1,2%/năm với các khoản tiền gửi từ một tháng trở lên nếu khách hàng cam kết không rút trước hạn. Như vậy lãi suất huy động thực tế lên đến 12,4%/năm”.

* Ngân hàng Quốc tế vừa công bố chương trình tài trợ vốn 1.500 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp xuất khẩu gỗ. Theo đó, các doanh nghiệp xuất khẩu gỗ nhập khẩu nguyên liệu được phát hành L/C với tỉ lệ ký quỹ linh hoạt có thể bằng 0%; được ưu đãi tài trợ xuất khẩu trước hoặc sau khi giao hàng với các sản phẩm đa dạng, tỉ lệ tài trợ đến 95% theo hình thức L/C...

Ngân hàng Á Châu cũng vừa nâng hạn mức tài trợ xuất khẩu lãi suất “siêu ưu đãi” lên 100 triệu USD (tăng 50 triệu USD).


Bài viết bạn quan tâm


Điều kiện mua nhà ở xã hội 2019 Điều kiện mua nhà ở xã hội 2019
Nếu biết nắm bắt cơ hội và chuẩn bị từ sớm, người có nhu cầu có thể sẽ đủ điều kiện mua nhà ở xã hội thuộc các dự án đang triển khai tại TP.HCM.
Săn nhà đất khu Tây Sài Gòn dịp cuối năm Săn nhà đất khu Tây Sài Gòn dịp cuối năm
Giai đoạn giáp Tết Nguyên đán, thị trường nhà đất khu Tây Sài Gòn đã nhộn nhịp trở lại. Nhiều doanh nghiệp cũng tung dự án mới ra thị trường.
BĐS mập mờ pháp lý sẽ không còn “cửa” tồn tại BĐS mập mờ pháp lý sẽ không còn “cửa” tồn tại
Vừa qua, UBND TP.HCM đã giao Sở Xây dựng phối hợp các bên liên quan xây dựng ứng dụng công nghệ, mục đích công khai thông tin của các dự án BĐS trên địa bàn TP, dự kiến sẽ áp dụng từ ngày 28/2.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam