Ngân hàng Shinhan ký kết hợp đồng hợp tác cùng Muabannhadat.vn

(Thứ Bảy, 28/07/2018 | 16:45)
Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 7 năm 2018. Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) chính thức công bố về việc hợp tác với MuaBanNhaDat.vn để triển khai việc quảng bá Ngân hàng Shinhan thông qua các công cụ trực tuyến và chương trình hợp tác môi giới của kênh thông tin bất động sản này.
Ngân hàng Shinhan ký kết hợp đồng hợp tác cùng Muabannhadat.vn
Ngân hàng Shinhan ký kết hợp đồng hợp tác cùng Muabannhadat.vn

Theo đó, việc hợp tác sẽ được triển khai trên ba hạng mục chính:

  1. Sử dụng công cụ trực tuyến trên MuaBanNhaDat.vn để thu hút người sử dụng nhận diện các sản phẩm/dịch vụ cho vay thế chấp của Ngân hàng Shinhan.
  2. Sử dụng các kênh điện tử của MuaBanNhaDat.vn để làm cầu nối giữa người dùng có nhu cầu và đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính của Ngân hàng Shinhan.
  3. Chương trình hợp tác môi giới để kết nối người môi giới nhà đất với Ngân hàng Shinhan.

Hợp đồng ký kết vừa công bố được xem như một động thái chứng minh Ngân hàng Shinhan tiếp tục tập trung phát triển và mở rộng thị phần trong mảng ngân hàng bán lẻ, đặc biệt là mảng tín dụng cho bất động sản. Sự hợp tác này không chỉ mở thêm một kênh tiếp cận khách hàng mới cho Ngân hàng Shinhan, mà còn mang lại những thông tin về dịch vụ ngân hàng tiện ích từ một trong những ngân hàng nước ngoài vững mạnh nhất tại Việt Nam cho người dùng của MuaBanNhaDat.vn.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết: “Như một phần cam kết phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam, Ngân hàng Shinhan luôn nỗ lực mở rộng các kênh tiếp cận và phục vụ khách hàng, đặc biệt trong mảng ngân hàng bán lẻ và hướng đến khách hàng Việt. Việc hợp tác với MuaBanNhaDat.vn – kênh thông tin bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay, là một trong những kế hoạch chiến lược để Ngân hàng Shinhan thực hiện mục tiêu của mình”.

ngan hang shinhan ky ket hop dong hop tac cung muabannhadat.vn

Cũng trong buổi lễ ký kết, ông Emre Sigura – CEO của MuaBanNhaDat.vn, chia sẻ thêm: “Cùng với kế hoạch phát triển mạnh về mặt kỹ thuật số (Digital), MuabanNhaDat.vn cũng định hướng trở thành cổng kết nối thông tin cho các giao dịch bất động sản cùng các ngành liên quan. Có thể nói đây là mô hình kết hợp tiên phong giữa một Ngân hàng Quốc tế và một chuyên trang Bất Động Sản tại thị trường Việt Nam. Tôi hy vọng chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành tựu bước đầu để làm tiền đề cho sự hợp tác lâu dài giữa hai bên.”

Cùng với việc thông báo về hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện giữa Ngân hàng Shinhan tại Hàn Quốc và ứng dụng nhắn tin Zalo vào tháng 6.2018 vừa qua, hợp đồng ký kết với MuaBanNhaDat.vn lần này càng thêm khẳng định chiến lược hợp tác với các đối tác công nghệ của Ngân hàng Shinhan để mở rộng thị phần và cung cấp nhiều tiện ích hơn cho khách hàng Việt Nam.

Về tập đoàn truyền thông quốc tế Ringier:

Ringier AG là tập đoàn truyền thông với nhiều mảng đầu tư: Publishing (Xuất bản), Digital (kỹ thuật số), Entertainment (Giải trí) hoạt động trên 19 quốc gia với hơn 8000 nhân viên trên toàn thế giới.

Ringier AG đã hoạt động ở Việt Nam 26 năm, và mở rộng với nhiều thương hiệu dẫn đầu thị trường nội địa như ELLE, MuaBanNhaDat.vn, Marry Networks

MuaBanNhaDat.vn là một trong những chuyên trang thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ năm 2008 và được tập đoàn Ringier đầu tư từ năm 2010.

Để biết thêm các thông tin về MuaBanNhaDat.vn, vui lòng truy cập:

Website: www.muabannhadat.vn

Facebook: www.facebook.com/MuaBanNhaDat/

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam