Ngân hàng Mỹ hợp sức cứu thị trường bất động sản

(Thứ Ba, 11/03/2008 | 10:45)
Hôm qua, sáu ngân hàng lớn của Mỹ đã công bố kế hoạch giúp đỡ những chủ sở hữu nhà đang gặp khó khăn trong việc giải quyết các khoản thế chấp.
Ngân hàng Mỹ hợp sức cứu thị trường bất động sản
Ngân hàng Mỹ hợp sức cứu thị trường bất động sản

6 ngân hàng trên gồm Citigroup, Countrywide Financial, JP Morgan Chase, Washington Mutual và Wells Fargo. Theo kế hoạch, họ sẽ cùng tham gia vào một chương trình có tên gọi "Project Lifeline".

Chương trình được sự hậu thuẫn của Bộ Tài chính và Bộ Phát triển nhà ở Mỹ, đặc biệt dành cho những người mà hạn trả tiền cuối cùng của họ là trong vòng 3 tháng nữa hoặc muộn hơn một chút. Nhiều người đã vay tiền để mua nhà, song khi giá xuống, họ phải chịu khoản nợ lớn hơn giá trị ngôi nhà của họ.

Theo dự án Project Lifeline, những người không thể trả tiền cho ngôi nhà đã thế chấp sẽ có thêm 30 ngày để thương lượng phương án thanh toán.

6 ngân hàng trên chiếm khoảng 50% thị phần về dịch vụ thế chấp ở Mỹ. Do đó, sự hỗ trợ của họ sẽ giúp ích rất nhiều những ai đang hết sức khó khăn trong việc trả tiền nhà.

Bài viết bạn quan tâm


Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định
Đây là lưu ý quan trọng trong thông tư 10/2018/TT-BTC nhằm sửa đổi, bổ sung Thông tư 76/2014/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 45/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định về thu tiền sử dụng đất. Thông tư này bắt đầu có hiệu lực từ ngày 20/3/2018.
Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi? Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi?
Chứng khoán ồ ạt trồi sụt, vàng, USD “thiếu sóng”, kênh bất động sản dù ấm lên nhưng đòi hỏi nhiều vốn, trong khi gửi tiết kiệm lãi suất không cao lại có khả năng bị mất tiền. Vậy, nên đầu tư vào đâu để có sinh lời trong năm 2018?
Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt
Sau Tết âm lịch, thị trường bất động sản tại TP.HCM và các vùng lân cận bước vào đợt sốt mới với sự gia tăng số lượng giao dịch và giá cả.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam