Ngân hàng Mỹ hợp sức cứu thị trường bất động sản

(Thứ Ba, 11/03/2008 | 10:45)
Hôm qua, sáu ngân hàng lớn của Mỹ đã công bố kế hoạch giúp đỡ những chủ sở hữu nhà đang gặp khó khăn trong việc giải quyết các khoản thế chấp.
Ngân hàng Mỹ hợp sức cứu thị trường bất động sản
Ngân hàng Mỹ hợp sức cứu thị trường bất động sản

6 ngân hàng trên gồm Citigroup, Countrywide Financial, JP Morgan Chase, Washington Mutual và Wells Fargo. Theo kế hoạch, họ sẽ cùng tham gia vào một chương trình có tên gọi "Project Lifeline".

Chương trình được sự hậu thuẫn của Bộ Tài chính và Bộ Phát triển nhà ở Mỹ, đặc biệt dành cho những người mà hạn trả tiền cuối cùng của họ là trong vòng 3 tháng nữa hoặc muộn hơn một chút. Nhiều người đã vay tiền để mua nhà, song khi giá xuống, họ phải chịu khoản nợ lớn hơn giá trị ngôi nhà của họ.

Theo dự án Project Lifeline, những người không thể trả tiền cho ngôi nhà đã thế chấp sẽ có thêm 30 ngày để thương lượng phương án thanh toán.

6 ngân hàng trên chiếm khoảng 50% thị phần về dịch vụ thế chấp ở Mỹ. Do đó, sự hỗ trợ của họ sẽ giúp ích rất nhiều những ai đang hết sức khó khăn trong việc trả tiền nhà.

Bài viết bạn quan tâm


Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.
4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt 4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt
Những năm gần đây, Việt Nam trở thành thỏi nam châm hút khách thuê bất động sản công nghiệp. Dưới đây là những lý do chính khiến bất động sản công nghiệp Việt Nam tăng nhiệt và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam