Ngân hàng bắt đầu cho vay tiêu dùng

(Thứ Năm, 25/08/2011 | 11:28)
Lãi suất cho vay sản xuất kinh doanh trên thị trường cũng giảm xuống thấp nhất còn 17%/năm khi nhiều ngân hàng có chương trình ưu đãi.
Ngân hàng bắt đầu cho vay tiêu dùng
Ngân hàng bắt đầu cho vay tiêu dùng

ngan hang bat dau cho vay tieu dung

Ngày 25/8, mới đây một số ngân hàng đã cho vay tiêu dùng trở lại sau một thời gian đóng cửa.

Ngân hàng An Bình liên kết với Công ty TNHH Sài Gòn Ford cho vay mua ôtô từ ngày 1/9 - 30/11. Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng An Bình để mua mới xe Ford Focus tại Công ty Sài Gòn Ford sẽ được giảm 1% lãi suất so với lãi suất hiện hành, còn 23%/năm.

Ông Nguyễn Văn Sẽ, giám đốc chi nhánh TPHCM ngân hàng Vietinbank, cũng cho biết mới đây ngân hàng đã giảm 2% lãi suất cho vay với khách hàng vay tiêu dùng. Tuy nhiên việc cho vay tiêu dùng trở lại vẫn đang trong giai đoạn xem xét.

Lãi suất cho vay sản xuất trên thị trường hiện thấp nhất là 17%/năm khi nhiều ngân hàng đưa ra các chương trình cho vay ưu đãi lãi suất với khu vực sản xuất kinh doanh như Eximbank, Techcombank, ABBank, Vietinbank...

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam