Nga phát triển thị trường khách sạn

(Chủ Nhật, 29/07/2007 | 00:00)
Mới đây, một tòa nhà cũ tại Matxcơva có từ thời Liên Xô đã được chuyển đổi thành khách sạn cao cấp 5 sao mang tên Ritz-Carlton. Mức giá tối thiểu ở đây là 1.000 USD/đêm, chủ yếu phục vụ người giàu. Ritz-Carlton ở trung tâm thành phố, gần Quảng trường Đỏ, rộng 60.000 m2, cao 11 tầng. Phòng Tổng thống của khách sạn này với phòng ăn được trang bị kính và cửa sổ chống đạn, có giá 16.000 USD một đêm. Tuy nhiên, mức giá này không bao gồm bữa sáng, mà khách hàng sẽ phải trả
Nga phát triển thị trường khách sạn
Nga phát triển thị trường khách sạn

Mới đây, một tòa nhà cũ tại Matxcơva có từ thời Liên Xô đã được chuyển đổi thành khách sạn cao cấp 5 sao mang tên Ritz-Carlton. Mức giá tối thiểu ở đây là 1.000 USD/đêm, chủ yếu phục vụ người giàu.

Ritz-Carlton ở trung tâm thành phố, gần Quảng trường Đỏ, rộng 60.000 m2, cao 11 tầng. Phòng Tổng thống của khách sạn này với phòng ăn được trang bị kính và cửa sổ chống đạn, có giá 16.000 USD một đêm. Tuy nhiên, mức giá này không bao gồm bữa sáng, mà khách hàng sẽ phải trả thêm 700 USD cho bữa sáng gồm champagne Cristal và trứng cá hồi Beluga. Khách sạn này cũng có những loại rượu hảo hạng với mức giá "trên trời" không kém các khách sạn sang trọng tại phương Tây như Chateau Petrus từ năm 1961 giá 68.000 USD một chai, whisky Scotchland 1969 giá 400 USD một ly.

Ritz-Carlton là một trong những khách sạn đi đầu trong việc tạo nên đẳng cấp cho các dịch vụ hạng sang bởi nơi đây nắm được xu thế ngày càng nhiều người Nga giàu lên nhanh chóng và có nhu cầu tiêu tiền. Nga cũng là một trong những quốc gia có số lượng triệu phú tăng nhanh nhất thế giới.

Hiện Nga có hàng trăm triệu phú đôla đủ sức chi trả những dịch vụ hảo hạng. Quản lý khách sạn này cho hay, một ông chủ Nga trước đó đã đặt sẵn phòng tại đây cho cả năm. Tuy nhiên, mức giá tại khách sạn này vẫn ngoài tầm với của đa phần người Nga do mức thu nhập bình quân hàng tháng là 500 USD.

Bài viết bạn quan tâm


Những thiết kế vườn trên sân thượng đẹp “hút hồn” Những thiết kế vườn trên sân thượng đẹp “hút hồn”
Thiết kế vườn trên sân thượng là xu hướng thiết kế đang được nhiều gia đình yêu thích. Nó có thể trở thành góc thư giãn, nghỉ ngơi hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.
Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam