Mỹ trợ giúp người mua nhà

(Thứ Sáu, 23/05/2008 | 16:12)
Mới đây, Uỷ ban Dịch vụ Tài chính nhà ở thuộc Quốc hội Mỹ vừa thông qua việc chi 300 tỷ USD trong các khoản vay Chính phủ bảo đảm có sẵn để trợ giúp tài chính cho những người vay thế chấp mua nhà đang có nguy cơ bị xiết nhà.
Mỹ trợ giúp người mua nhà
Mỹ trợ giúp người mua nhà

Khoản vay mới này sẽ không vượt quá 90% giá trị ngôi nhà theo định giá vào thời điểm cho vay và Chính phủ sẽ được chia 1 phần lợi nhuận trong bất kỳ trường hợp mua bán nào của căn nhà đó trong tương lai. Những người vay tiền phải chứng minh họ có khả năng hoàn trả khoản vay mới. Trong trường hợp vỡ nợ, căn nhà của họ sẽ bị Chính phủ tịch thu. Như vậy, kế hoạch này có thể giúp ít nhất 1,5 triệu người mua nhà.

Ở Mỹ, hầu hết các ngôi nhà ở được làm bằng khung gỗ, nhưng vẫn xây gạch ở ngoài: Phần lớn các ngôi nhà ở ngoại ô đều có 1 bãi cỏ ở đằng trước và khu vườn được quây kín ở phía sau. Nhà vườn ở ngoại ô được tìm mua nhiều vì tỷ lệ tội phạm thấp hơn ở thành phố và tình cảm cộng đồng tốt hơn.

Bài viết bạn quan tâm


Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định
Đây là lưu ý quan trọng trong thông tư 10/2018/TT-BTC nhằm sửa đổi, bổ sung Thông tư 76/2014/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 45/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định về thu tiền sử dụng đất. Thông tư này bắt đầu có hiệu lực từ ngày 20/3/2018.
Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi? Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi?
Chứng khoán ồ ạt trồi sụt, vàng, USD “thiếu sóng”, kênh bất động sản dù ấm lên nhưng đòi hỏi nhiều vốn, trong khi gửi tiết kiệm lãi suất không cao lại có khả năng bị mất tiền. Vậy, nên đầu tư vào đâu để có sinh lời trong năm 2018?
Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt
Sau Tết âm lịch, thị trường bất động sản tại TP.HCM và các vùng lân cận bước vào đợt sốt mới với sự gia tăng số lượng giao dịch và giá cả.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam