Muốn thành công phải đánh giá đúng

(Thứ Năm, 28/02/2013 | 15:27)
Ông Louk Lennaerts, chuyên gia tư vấn của Serenity Holdings, Công ty tư vấn đầu tư phát triển dự án bất động sản (BĐS) du lịch Việt Nam cho rằng:
Muốn thành công phải đánh giá đúng
Muốn thành công phải đánh giá đúng

muon thanh cong phai danh gia dung

Sau một thời gian trầm lắng, thị trường BĐS Việt Nam sẽ sôi động trở lại và tăng trưởng tốt, vì các nhà đầu tư đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và nắm bắt được nhu cầu thực.


Tuy nhiên, với tình hình chung hiện nay, chỉ có dự án nào thực sự khả thi mới đem lại lợi nhuận. Để làm được điều đó, trước khi tiến hành xây dựng các chủ đầu tư phải đánh giá nhu cầu thực tế của đối tượng dự án phục vụ.


Bởi ngay cả lúc nhu cầu về nhà ở là có thật thì cũng không có nghĩa các sản phẩm nhà ở thiếu các hạ tầng xung quanh là cần thiết cho thị trường. Tôi cho rằng, để thành công trong lĩnh vực BĐS, các doanh nghiệp phải hiểu nhu cầu của khách hàng, có đề án kinh doanh khả thi cao với kế hoạch, mục tiêu phát triển dự án cụ thể, hạn chế tối đa các rủi ro, nhất là rủi ro về tín dụng.


Một điểm nữa đem lại thành công trong kinh doanh BĐS là các chủ đầu tư phải luôn luôn chú trọng đến chất lượng cũng như viễn cảnh tương lai của dự án.

Bài viết bạn quan tâm


Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.
Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam