Mười đường phố đắt giá nhất nước Mỹ

(Thứ Ba, 13/09/2011 | 16:14)
Để có một mặt bằng kinh doanh ở những con phố nổi tiếng ở Mỹ không hề dễ dàng. Công ty dịch vụ bất động sản Jones Lang LaSalle vừa xếp hạng 10 đường phố có giá thuê mặt bằng đắt nhất nước Mỹ.
Mười đường phố đắt giá nhất nước Mỹ
Mười đường phố đắt giá nhất nước Mỹ

1. Sand Hill Road - Califonia

muoi duong pho dat gia nhat nuoc my


Giá thuê mặt bằng trung bình trên đường Sand Hill Road khoảng 1120$/m2 đã khiến nó trở thành con đường có giá thuê mặt bằng đắt đỏ nhất Bắc Mỹ. Dù nó đắt đỏ, các công ty, đặc biệt là các quỹ đầu tư mạo hiểm, có trụ sở ở đây rất nhiều.

2. Đại lộ số 5 – New York

muoi duong pho dat gia nhat nuoc myTheo Jones Lang LaSalle đây một trong những con phố mua sắm đắt nhất thế giới, chi phí để thuê một cửa hiệu nhỏ ở đây lên đến 1043$/m2. Dù chi phí cao như thế, mặt bằng ở đây vẫn luôn hút khách đặc biệt là các quỹ phòng hộ, quỹ đầu tư mạo hiểm. Theo John Sikaitis, phó chủ tịch nghiên cứu của Jones Lang LaSalle “Việc chi phí cao sẽ đảm bảo uy tín cho các quỹ ở đây phát triển”.

3. Đại lộ Greenwich - Connecticut.

muoi duong pho dat gia nhat nuoc my


Đại lộ này nằm ở trung tâm của thành phố Greenwich là trụ sở của nhiều công ty tài chính và quỹ đầu tư mạo hiểm. Giá thuê mặt bằng ở đây không hề rẻ. Để có một văn phòng làm việc trên con phố này công ty cần chi trung bình 968$/m2. Đây là một trong những khu phố giàu có nhất nước Mỹ.

4. Đại lộ University - California

muoi duong pho dat gia nhat nuoc myCòn được gọi là phố đại học vì ở đây có thể đến đại học danh tiếng Stanford một cách nhanh chóng. Con phố này nổi tiếng là nơi khởi nghiệp của các hãng công nghệ và dịch vụ chuyên nghiệp. Facebook cũng được bắt đầu từ con phố này. Giá thuê mặt bằng ở con phố này trung bình là 893$/m2.

5. Đại lộ Pennsylvania - Washington, D.C.

muoi duong pho dat gia nhat nuoc myĐể trở thành hàng xóm của Nhà Trắng cái giá của bạn không hề rẻ. Thường các công ty luật và các quỹ vận động hành lang, tài trợ thường chấp nhất bỏ ra khoản tiền đắt đỏ để có văn phòng làm việc ở đây. Giá thuê trung bình 860$/m2. Và giá mặt bằng ở đây trung bình tăng 20%/năm do nhu cầu ngày càng nhiều mà nguồn cung hạn chế.

6. Đại lộ Ngôi sao - Los Angeles


muoi duong pho dat gia nhat nuoc my


Giá thuê mặt bằng trên đại lộ này khoảng 634$/m2 cao hơn những con đường khác trong cùng khu vực 24%.

7. Phố Royal Palm - Florida

muoi duong pho dat gia nhat nuoc my


Giá thuê mặt bằng trung bình khoảng 624$/m2. Cao hơn 110% so với các phố khác trong cùng khu vực.
>

8. Phố Boylston - Boston

muoi duong pho dat gia nhat nuoc my


Giá thuê văn phòng trung bình ở trên con phố này khoảng 570$/m2. Cao hơn các con phố khác trong khu vực 80%.

9. Phố Newport Center Drive - California.


muoi duong pho dat gia nhat nuoc my


Để thuê được văn phòng ở khu phố này, bạn phải chấp nhận trả một khoản cao hơn 108% so với các khu phố khác trong vùng. Giá trung bình cho một mét vuông ở đây 516$.

10. Phố California - San Francisco

muoi duong pho dat gia nhat nuoc myPhố California là trung tâm tài chính của San Francisco. Giá thuê văn phòng ở đây 462$/m2.

Bài viết bạn quan tâm


Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng
Thủ Đức, quận 9, quận 2 - những địa bàn tâm điểm của cơn sốt đất vài tháng trước đang có dấu hiệu tạm lắng cơn sốt đất, không còn thấy cảnh người môi giới tấp nập đi lại săn đất như trước. Tuy nhiên, dù thị trường im ắng giá đất nền vẫn duy trì mức vốn có.
Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi
Theo công bố mới đây của CBRE Việt Nam, nguồn cung của văn phòng chia sẻ (không gian làm việc chung hay co-working) tăng lên đến 62%, hứa hẹn bức tranh tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.
Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam