Mulberry Lane ưu đãi lớn cho khách hàng mua nhà

(Thứ Ba, 20/03/2012 | 11:05)
Ngày 17/3/2012, Công ty TNHH CapitaLand - Hoàng Thành và Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đã phối hợp tổ chức sự kiện hợp tác tại nhà mẫu của khu dự án Mulberry Lane tại Mỗ Lao, Hà Đông.
Mulberry Lane ưu đãi lớn cho khách hàng mua nhà
Mulberry Lane ưu đãi lớn cho khách hàng mua nhà


mulberry lane uu dai lon cho khach hang mua nha

Tại sự kiện này, CapitaLand - Hoàng Thành giới thiệu căn hộ Mulberry Lane tới khách hàng tiềm năng và mở thêm đợt bán mới.

Theo CapitaLand - Hoàng Thành, khách hàng mua nhà trong dịp này sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt. Chẳng hạn, ngoài những phương thức thanh toán linh hoạt đang có, CapitaLand - Hoàng Thành dành tặng khách hàng nhiều phiếu mua sắm nội thất cho căn hộ hoặc thẻ du lịch, với trị giá lên tới 200 triệu đồng, tùy theo mẫu căn hộ được mua. Ngoài ra, Standard Chartered còn có những ưu đãi riêng dành cho khách hàng sử dụng thẻ Platinum mua căn hộ Mulberry Lane đến hết 31/3/2012.

Ông Amit Arora, Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ của Standard Chartered cho rằng, sự hợp tác giữa CapitaLand và Standard Chartered sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên và đặc biệt là cho những khách hàng tiềm năng của dự án Mulberry Lane.

Trong khi đó, ông Yip Hoong Mun, Phó tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Trong giai đoạn thị trường bất động sản còn nhiều thử thách, sự hợp tác giữa CapitaLand và Standard Chartered sẽ góp phần hâm nóng thị trường, hỗ trợ những người có nhu cầu thực mua được căn hộ qua nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, gói vay hấp dẫn và cả thẻ mua đồ nội thất.

Dự án Mulberry Lane đang thi công theo đúng tiến độ và Công ty CapitaLand sẽ luôn giữ cam kết là một nhà đầu tư dài hạn, xây dựng những công trình nhà ở chất lượng ở Việt Nam”.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam