Mulberry Lane ưu đãi lớn cho khách hàng mua nhà

(Thứ Ba, 20/03/2012 | 11:05)
Ngày 17/3/2012, Công ty TNHH CapitaLand - Hoàng Thành và Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đã phối hợp tổ chức sự kiện hợp tác tại nhà mẫu của khu dự án Mulberry Lane tại Mỗ Lao, Hà Đông.
Mulberry Lane ưu đãi lớn cho khách hàng mua nhà
Mulberry Lane ưu đãi lớn cho khách hàng mua nhà


mulberry lane uu dai lon cho khach hang mua nha

Tại sự kiện này, CapitaLand - Hoàng Thành giới thiệu căn hộ Mulberry Lane tới khách hàng tiềm năng và mở thêm đợt bán mới.

Theo CapitaLand - Hoàng Thành, khách hàng mua nhà trong dịp này sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt. Chẳng hạn, ngoài những phương thức thanh toán linh hoạt đang có, CapitaLand - Hoàng Thành dành tặng khách hàng nhiều phiếu mua sắm nội thất cho căn hộ hoặc thẻ du lịch, với trị giá lên tới 200 triệu đồng, tùy theo mẫu căn hộ được mua. Ngoài ra, Standard Chartered còn có những ưu đãi riêng dành cho khách hàng sử dụng thẻ Platinum mua căn hộ Mulberry Lane đến hết 31/3/2012.

Ông Amit Arora, Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ của Standard Chartered cho rằng, sự hợp tác giữa CapitaLand và Standard Chartered sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên và đặc biệt là cho những khách hàng tiềm năng của dự án Mulberry Lane.

Trong khi đó, ông Yip Hoong Mun, Phó tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Trong giai đoạn thị trường bất động sản còn nhiều thử thách, sự hợp tác giữa CapitaLand và Standard Chartered sẽ góp phần hâm nóng thị trường, hỗ trợ những người có nhu cầu thực mua được căn hộ qua nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, gói vay hấp dẫn và cả thẻ mua đồ nội thất.

Dự án Mulberry Lane đang thi công theo đúng tiến độ và Công ty CapitaLand sẽ luôn giữ cam kết là một nhà đầu tư dài hạn, xây dựng những công trình nhà ở chất lượng ở Việt Nam”.

Bài viết bạn quan tâm


Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018 Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018
Giá chung cư TPHCM vẫn đang tăng đều đặn và phát triển khá bền vững, trong khi phân khúc đất nền đã có dấu hiệu chững lại từ tháng 5.
Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng
Mặt bằng cho thuê TPHCM đang tăng giá “chóng mặt”, khiến các doanh nghiệp bán lẻ phải cân nhắc chi phí đầu tư của mình để không bị lỗ vốn.
Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế? Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế?
Nhà chung cư cho thuê từng là kênh đầu tư hấp dẫn, nhưng hình thức này đã thoái trào trong 2 năm gần đây. Nhiều nhà đầu tư hiện tại phải giảm giá để tránh ế hàng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam