MuaBanNhaDat.com.vn: Hội Thảo Giải Pháp Bán Bất Động Sản Hiệu Quả Trong Khủng Hoảng

(Thứ Ba, 01/07/2014 | 02:08)
Ngày nay, Internet đang đóng vai trò ngày càng quan trọng cho người tìm mua nhà, nhất là trong việc có được đầy đủ thông tin về những bất động sản mơ ước nhằm góp phần giảm tính bất cân xứng thông tin giữa người mua và người bán.
MuaBanNhaDat.com.vn: Hội Thảo Giải Pháp Bán Bất Động Sản Hiệu Quả Trong Khủng Hoảng
MuaBanNhaDat.com.vn: Hội Thảo Giải Pháp Bán Bất Động Sản Hiệu Quả Trong Khủng Hoảng

Trong những năm qua, MuaBanNhaDat.com.vn luôn là cổng thông tin chính nhằm kết nối người mua và người bán bằng công cụ trực tuyến. Cùng với đó chính là sự phát triển nhanh chóng với trên 2,5 triệu lượt truy cập cùng những thông tin được cập nhật nhanh chóng, chất lượng tin đăng ngày càng nâng cao.

Việc cung cấp thông tin quan trọng nhưng việc truyền tải thông tin, thuyết phục và tư vấn càng quan trọng hơn đối với những người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời, trải qua một thời gian trầm lắng và đóng băng dài, việc bán bất động sản trở nên vô cùng khó khăn đối với “Người bán” Bất động sản hiện nay.

muabannhadat.com.vn hoi thao giai phap ban bat dong san hieu qua trong khung hoang

Thấu hiểu vấn đề này, MBND đả tổ chức nhiều sự kiện, hội thảo nhằm mục đích "chia sẻ các kỹ năng" cho khách hàng trong nhiều năm qua. Đây cũng chính là phương pháp nhằm giúp người bán nhà tạo sự kết nối nhanh nhất với người mua qua các hội thảo với các nội dung như "Làm sao đăng tin bán nhà hiệu quả trên internet", hay "Phong thủy bất động sản", v…v…

Để tiếp nối thành công của hai hội thảo trước đây, năm 2014 MuaBanNhaDat.com.vn trở lại với một hội thảo lớn mang chủ đề: “GIẢI PHÁP BÁN BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ TRONG KHỦNG HOẢNG”.

Hội thảo với sự tham gia của diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng-Bất động sản hiện nay. Ông Lê Thẩm Dương sẽ chia sẻ những giải pháp bán Bất động sản hiệu quả từ quá trình nghiên cứu và những bài học trên thị trường. Diễn giả cũng sẽ đối thoại trực tiếp với những khách mời để cùng tìm ra những phương pháp bán hàng hiệu quả, chuyện nghiệp và tiết kiệm hơn nữa.

muabannhadat.com.vn hoi thao giai phap ban bat dong san hieu qua trong khung hoang

Đây cũng chính là cơ hội để xây dựng mối quan hệ với hơn hơn 200 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tham dự và đối thoại tại hội thảo. MuaBanNhaDat.com.vn hy vọng là cầu nối để bạn có thể chia sẻ và tích luỹ được những kinh nghiệm thực tế trong việc Bán bất động sản trong thời kỳ khủng hoảng”


Thông tin Hội Thảo:

Hội thảo: “GIẢI PHÁP BÁN BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ TRONG KHỦNG HOẢNG’’

Đơn vị tổ chức: MuaBanNhaDat.com.vn-Ringier Vietnam

Thời gian diễn ra hội thảo: 17h30 đến 20h30ngày 10/07/2014

Địa điểm tổ chức: Lotus Lầu 9, khách sạn Kim Đô Saigon, số 133 Nguyễn Huệ, quận.1, tp.Hồ Chí Minh.

Tham gia hội thảo xin đăng ký: Tại đây

Bài viết bạn quan tâm


Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội
UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2018 và giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Hà Nội. Có hơn 1700 dự án sẽ được đấu giá trong giai đoạn này.
Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam