Mua nhà Vincom Village được vay 80% vốn, lãi suất chỉ 10%

(Thứ Năm, 19/04/2012 | 13:44)
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) và CTCP Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng – đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup vừa tiến hành ký kết hợp tác hỗ trợ tín dụng cho khách mua biệt thự tại khu đô thị sinh thái Vincom Village, quận Long Biên, Hà Nội.
Mua nhà Vincom Village được vay 80% vốn, lãi suất chỉ 10%
Mua nhà Vincom Village được vay 80% vốn, lãi suất chỉ 10%


mua nha vincom village duoc vay 80 von, lai suat chi 10
Lễ ký kết hợp tác hỗ trợ tín dụng cho khách mua biệt thự tại Vincom Village.


Theo đó, khách mua biệt thự tại Khu đô thị sinh thái Vincom Village sẽ được MB tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện thủ tục vay vốn nhanh gọn; thời hạn vay dài hạn phù hợp với năng lực tài chính của khách; số tiền cho vay tối đa đến 80% trị giá hợp đồng và tài sản bảo đảm chính là biệt thự tại Vincom Village.

Đặc biệt, khách ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng MB để mua biệt thự tại Vincom Village còn được hỗ trợ lãi suất vay trong thời hạn 1 năm; trong đó, 6 tháng đầu tiên, khách hàng chỉ phải trả lãi suất ở mức 10%/năm và 6 tháng sau, khách hàng được hỗ trợ giảm 5% từ lãi suất của ngân hàng. Đây là khoản hỗ trợ đặc biệt tạo điều kiện tối ưu cho khách hàng do Vingroup và MB phối hợp thực hiện.

mua nha vincom village duoc vay 80 von, lai suat chi 10
Biệt thự tại Vincom Village


Phát biểu trong lễ ký kết hợp tác, ông Lê Khắc Hiệp - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup khẳng định: “Việc Vingroup và MB ký hợp tác này là một nỗ lực hướng tới khách hàng và đồng hành cùng khách hàng. Vingroup tin tưởng, là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm tín dụng với lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản, dịch vụ tận tình, MB sẽ giúp cho khách hàng của Vincom Village có được một dịch vụ hoàn hảo hơn.”

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam