Mua nhà Vincom Village được vay 80% vốn, lãi suất chỉ 10%

(Thứ Năm, 19/04/2012 | 13:44)
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) và CTCP Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng – đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup vừa tiến hành ký kết hợp tác hỗ trợ tín dụng cho khách mua biệt thự tại khu đô thị sinh thái Vincom Village, quận Long Biên, Hà Nội.
Mua nhà Vincom Village được vay 80% vốn, lãi suất chỉ 10%
Mua nhà Vincom Village được vay 80% vốn, lãi suất chỉ 10%


mua nha vincom village duoc vay 80 von, lai suat chi 10
Lễ ký kết hợp tác hỗ trợ tín dụng cho khách mua biệt thự tại Vincom Village.


Theo đó, khách mua biệt thự tại Khu đô thị sinh thái Vincom Village sẽ được MB tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện thủ tục vay vốn nhanh gọn; thời hạn vay dài hạn phù hợp với năng lực tài chính của khách; số tiền cho vay tối đa đến 80% trị giá hợp đồng và tài sản bảo đảm chính là biệt thự tại Vincom Village.

Đặc biệt, khách ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng MB để mua biệt thự tại Vincom Village còn được hỗ trợ lãi suất vay trong thời hạn 1 năm; trong đó, 6 tháng đầu tiên, khách hàng chỉ phải trả lãi suất ở mức 10%/năm và 6 tháng sau, khách hàng được hỗ trợ giảm 5% từ lãi suất của ngân hàng. Đây là khoản hỗ trợ đặc biệt tạo điều kiện tối ưu cho khách hàng do Vingroup và MB phối hợp thực hiện.

mua nha vincom village duoc vay 80 von, lai suat chi 10
Biệt thự tại Vincom Village


Phát biểu trong lễ ký kết hợp tác, ông Lê Khắc Hiệp - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup khẳng định: “Việc Vingroup và MB ký hợp tác này là một nỗ lực hướng tới khách hàng và đồng hành cùng khách hàng. Vingroup tin tưởng, là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm tín dụng với lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản, dịch vụ tận tình, MB sẽ giúp cho khách hàng của Vincom Village có được một dịch vụ hoàn hảo hơn.”

Bài viết bạn quan tâm


Đất vàng Hồ Tây giá 900 triệu đồng mỗi m2 trong cơn sốt đất Đất vàng Hồ Tây giá 900 triệu đồng mỗi m2 trong cơn sốt đất
Trước diễn biến ngày càng leo thang của cơn sốt đất tại Hà Nội, khu đất vàng Hồ Tây (Hà Nội) đã có giá lên tới 900 triệu đồng mỗi m2, song nhiều đại gia Việt sẵn sàng rót tiền tỷ để mua.
TPHCM triệt để xử lý vi phạm phân lô, bán nền tại Hóc Môn TPHCM triệt để xử lý vi phạm phân lô, bán nền tại Hóc Môn
UBND TP.HCM yêu cầu UBND huyện Hóc Môn xử lý nghiêm trách nhiệm các tổ chức, cá nhân liên quan đến các vi phạm phân lô, bán nền trên địa bàn trong thời gian qua.
6000m2 đất vàng giữa trung tâm Sài Gòn sẽ về tay ai? 6000m2 đất vàng giữa trung tâm Sài Gòn sẽ về tay ai?
Từ báo cáo Kiểm toán Nhà nước về hoạt động tài chính của Sabeco đã lộ diện khu đất vàng 2-4-6 Hai Bà Trưng giao cho doanh nghiệp trước đây đã về tay nhóm doanh nhân gốc Hoa.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam