Mua nhà được vay 70% giá trị tài sản thế chấp

(Thứ Ba, 18/12/2012 | 14:00)
Ngân hàng ANZ Việt Nam vừa cho biết, sẽ áp dụng chương trình khuyến mại cho khách hàng với lãi suất tính trên số tiền vay giảm dần, thời gian đáo hạn dài và hạn mức lên đến 70% giá trị tài sản thế chấp.
Mua nhà được vay 70% giá trị tài sản thế chấp
Mua nhà được vay 70% giá trị tài sản thế chấp


mua nha duoc vay 70 gia tri tai san the chap
Khách mua nhà được vay 70% giá trị tài sản thế chấp


Đây là những chính sách thu hút khách hàng vay mua nhà tại ANZ, giúp người có nhu cầu thực sự về nhà ở có cơ hội mua một căn hộ cho mình. Được biết, số khách hàng của ANZ đã tăng mạnh so với 9 tháng trước đó.


Ông Dương Đức Hùng - Giám đốc khối ngân hàng bán lẻ, Ngân hàng ANZ Việt Nam cho hay: Lãi suất cho vay giảm trong những tháng vừa qua kết hợp với giá nhà đất đang ở mức tương đối hợp lý là hai yếu tố quan trọng tạo điều kiện cho nhiều người có thể sở hữu nhà ở dễ dàng hơn, đặc biệt là những đối tượng có thu nhập thấp và trung bình. Ngoài ra, dịch vụ cho vay mua nhà, thế chấp nhà của ngân hàng ANZ còn được nhiều người lựa chọn vì có nhiều ưu đãi, thủ tục nhanh chóng, minh bạch và phù hợp với nhu cầu của thị trường.


Dịch vụ cho vay mua nhà, xây sửa nhà và thế chấp nhà của ANZ áp dụng mức lãi suất hấp dẫn tính trên số tiền vay giảm dần, thời hạn vay lên đến 20 năm và hạn mức khoản vay lên đến 70% giá trị tài sản thế chấp, thông qua thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó, sản phẩm của ANZ còn cho phép khách hàng chọn kỳ lãi suất linh hoạt một, ba, sáu tháng và có tính năng hấp dẫn như tạm trả, tái rút với thủ tục chỉ trong vài giờ.


Ngân hàng ANZ Việt Nam áp chương trình khuyến mãi kéo dài bốn tháng dành cho khách hàng vay mua nhà, vay thế chấp nhà:giảm lãi suất lên đến 3% mỗi năm trong 3 tháng đầu tiên cho các hồ sơ vay mới được chấp thuận trong thời gian khuyến mãi. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vay mua nhà, vay thế chấp nhà dao động trong khoảng từ 10% đến 11% mỗi năm. Ngoài việc hỗ trợ lãi suất, ANZ đưa ra nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng. Ngân hàng còn kết hợp với nhiều dự án bất động sản để người dân có thể thuận tiện hơn trong vay và làm thủ tục vay ngân hàng.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam