Chuyện lạ: Đem bao tiền đến mua nhà nhưng bị “đuổi về”

(Chủ Nhật, 24/12/2017 | 14:30)
Ngày 18/12, bà Thịnh (ngụ tại quận 3, TP.HCM) đã đem một bao tiền gần 2 tỷ đồng đến trụ sở Công ty TNHH Biển Ngọc Hồ Tràm (quận 2, TP.HCM) để thực hiện giao dịch mua nhà. Tuy nhiên, bà đã bị từ chối ký hợp đồng.
Mua nhà bằng tiền mặt
Chuyện lạ: Đem bao tiền đến mua nhà nhưng bị “đuổi về”

Bà Thịnh cho biết, khi xem thấy các quảng cáo mở bán biệt thự và căn hộ tại một dự án của Công ty TNHH Biển Ngọc Hồ Tràm ở tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu, bà đã tìm hiểu và liên hệ để mua. Ngày 22/08/2017, bà Thịnh đến văn phòng giao dịch của chủ đầu tư ở quận 2 ký phiếu đặt chỗ ưu tiên để mua căn biệt thự C33 và nộp 200 triệu đồng.

Mặc dù đang trong quá trình thương thảo ký kết hợp đồng mua bán căn biệt thự trên, thì đến ngày 04/12/2017, bà bất ngờ được nhân viên của công ty thông báo căn này đã được bán cho khách hàng khác.

“Nghe thông tin vậy tôi rất bức xúc vì mình đã đặt cọc 200 triệu để mua căn biệt thự trên. Ngay sau đó tôi đã nhiều lần mang gần 2 tỉ đồng đến văn phòng giao dịch của chủ đầu tư để xúc tiến ký kết hợp đồng nhưng đều bị Công ty TNHH Biển Ngọc Hồ Tràm khước từ với nhiều lý do như tôi trễ hẹn nên nhà đã bán cho người khác... Trong khi tôi đã đem tiền đến để giao dịch, song nhân viên Biển Ngọc Hồ Tràm không tiếp, thậm chí công ty này còn cho bảo vệ đuổi tôi ra khỏi văn phòng”, bà Thịnh bức xúc.

chuyen la dem bao tien den mua nha nhung bi duoi ve

Tập hợp những căn nhà cho thuê siêu tiện nghi HCM

Nhà mới xây, có sẵn nội thất, dọn vào ở ngay, nhà gần chợ & trường học. Xem chi tiết!
chuyen la dem bao tien den mua nha nhung bi duoi ve

Top những ngôi nhà có pháp lý rõ ràng HCM

Sổ hồng chính chủ, gần chợ, trường học, bao sang tên, có hình thật. Xem chi tiết!
chuyen la dem bao tien den mua nha nhung bi duoi ve

Những căn hộ cho thuê giá rẻ có hợp đồng HCM

Căn hộ mới, full nội thất, dọn vào ở ngay, điện nước theo giá nhà nước. Xem chi tiết!
chuyen la dem bao tien den mua nha nhung bi duoi ve

Những căn hộ có pháp lý minh bạch HCM

Căn hộ chính chủ, có sổ hồng riêng, bao sang tên, full nội thất. Xem chi tiết!

chuyen la dem bao tien den mua nha nhung bi duoi ve


Ngày 18/12, bà Thịnh tiếp tục mang gần 2 tỉ đồng đến phòng giao dịch Công ty TNHH Biển Ngọc Hồ Tràm để ký hợp đồng mua căn biệt thự trên nhưng tại đây tiếp tân của công ty nói lãnh đạo đi vắng, những người có trách nhiệm cũng không có ở công ty. Một lúc sau một người đi xuống mời bà Thịnh lên văn phòng làm việc, nhưng khi bà Thịnh hỏi người này là ai thì người này không cho biết và liên tục nói mình “giữ quyền im lặng”.

Đại diện của Công ty TNHH Biển Ngọc Hồ Tràm cho biết, chiều 20/12, công ty đã có buổi làm việc với bà Thịnh và lãnh đạo công ty đã xác nhận căn biệt thự trên hiện vẫn còn, không có chuyện bán cho người khác. Nếu bà Thịnh mua công ty sẽ tiếp tục ký hợp đồng và hai bên đã hẹn nhau đầu tháng 01/2018 sẽ có buổi làm việc tiếp để thương thảo hợp đồng.

Liên quan đến việc bà Thịnh liên tục mang tiền đến nhưng vẫn không được ký hợp đồng, đại diện công ty này cho biết nghe bộ phận bên dưới báo lại là bà Thịnh đã vi phạm các thỏa thuận như chậm xúc tiến hợp đồng, thực hiện không đúng thời gian quy định… nên mới xảy ra sự vụ.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Bài viết bạn quan tâm


“Đại chiến “Đại chiến" tranh chấp tại chung cư
Tranh chấp tại chung cư đang có xu hướng trong thời gian qua. Theo HoREA, chỉ riêng TP.HCM, khoảng 100/1.000 chung cư đã có phát sinh tranh chấp.
Bất động sản tỉnh thu hút nhà đầu tư Bất động sản tỉnh thu hút nhà đầu tư
Không gian phát triển tại các thị trường lớn như Hà Nội, TP.HCM không còn nhiều, các doanh nghiệp đang chuyển hướng sang bất động sản tỉnh.
Đất nền năm 2019: Vẫn là vua Đất nền năm 2019: Vẫn là vua
Theo báo cáo từ các đơn vị nghiên cứu, phân khúc đất nền năm 2019 vẫn là loại hình lựa chọn đầu tư hàng đầu. Tuy vậy, nguồn cung đất nền trong năm nay sẽ không tăng, khách hàng cần thận trọng khi quyết định “xuống tiền”.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam