Mua dự án Indochina Plaza Hanoi nhận nhà ngay với lãi suất 0%

(Thứ Năm, 04/10/2012 | 13:57)
Bên cạnh việc đáp ứng yêu cầu về tiến độ, bàn giao nhà, chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Indochina Plaza Hanoi còn có chương trình ưu đãi đặc biệt kết hợp với Vietcombank cho vay lãi suất 0%.
Mua dự án Indochina Plaza Hanoi nhận nhà ngay với lãi suất 0%
Mua dự án Indochina Plaza Hanoi nhận nhà ngay với lãi suất 0%

mua du an indochina plaza hanoi nhan nha ngay voi lai suat 0

Theo đó, khách hàng mua căn hộ cao cấp thuộc dự án Indochina Plaza Hanoi sẽ được nhận nhà ngay với lãi suất ưu đãi 0% trong năm đầu tiên. Chương trình này đã thu hút sự chú ý của khách hàng. Qua đó, chỉ trong 7 tuần, 36 căn hộ đã được bán hết.


Dự án Indochina Plaza Hà Nội được khởi công xây dựng từ năm 2009. Dự án gồm hai tháp căn hộ với 386 căn hộ sang trọng, một tháp văn phòng với 18.000 m2 diện tích văn phòng hạng A và bốn tầng trung tâm thương mại.


Dự án đã bàn giao những căn hộ đầu tiên từ tháng 4/2012. Bên cạnh hai thòa tháp căn hộ, trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi là địa điểm mua sắm lý tưởng với sự xuất hiện của các thương hiệu: Elite Fitness and Spa, siêu thị Citimart, Tini World, Time Zone, Falcon, Gap, Old Navy, Esprit, H&M (outlet), Levi’s, Cartier, Tour Les Jours, Highland, KFC, Pizza Hut, The Body Shop, Yves Rocher, Disney, Pierre Cardin…

Bài viết bạn quan tâm


Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.
Điểm nóng Vân Đồn trước giờ thành đặc khu Điểm nóng Vân Đồn trước giờ thành đặc khu
Đã có những nhà đầu tư "thắng lớn" khi lướt sóng bất động sản Vân Đồn trong năm 2017. Điều này một mặt nào đó đang kích thích mạnh mẽ người dân đổ tiền vào Vân Đồn trước thời điểm chính thức lên đặc khu vào giữa năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam