Mua đất nhận vàng - cơ hội sở hữu đến 3 chỉ vàng SJC

(Thứ Hai, 01/10/2012 | 16:14)
Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Rồng Xanh đang triển khai chương trình Tri ân khách hàng tham gia mua các sản phẩm đất nền thuộc các dự án Khu Đô Thị Mỹ Phước 1,2,3,4 và dự án Thành Phố Mới Bình Dương.
Mua đất nhận vàng - cơ hội sở hữu đến 3 chỉ vàng SJC
Mua đất nhận vàng - cơ hội sở hữu đến 3 chỉ vàng SJC


Chương trình được áp dụng từ ngày 01/10/2012 đến ngày 30/10/2012, khách hàng mua đất nền thuộc các dự án trên do Rồng Xanh phân phối sẽ được nhận ngay tới 3 chỉ vàng SJC.

mua dat nhan vang co hoi so huu den 3 chi vang sjc


Mỹ Phước là một khu đô thị kiểu mẫu với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, được xây dựng theo hướng chú trọng đến bảo vệ môi trường, tạo ra công viên công nghiệp xanh, sạch theo mô hình thành phố công nghiệp, đô thị hiện đại nhằm hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững ở phía bắc tỉnh Bình Dương.Mỹ Phước là lựa chọn hoàn hảo cho chốn an cư lạc nghiệp...

Khu Đô Thị - Dịch Vụ - Công Nghiệp Mỹ Phước thuộc xã Thới Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án tọa lạc ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, cách TP.HCM khoảng 35 km và Thị xã Thủ Dầu Một 9 km, được kết nối thông qua Quốc lộ 13 từ trung tâm TP.HCM đến khu đô thị Mỹ Phước.

Bài viết bạn quan tâm


Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018 Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018
Giá chung cư TPHCM vẫn đang tăng đều đặn và phát triển khá bền vững, trong khi phân khúc đất nền đã có dấu hiệu chững lại từ tháng 5.
Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng
Mặt bằng cho thuê TPHCM đang tăng giá “chóng mặt”, khiến các doanh nghiệp bán lẻ phải cân nhắc chi phí đầu tư của mình để không bị lỗ vốn.
Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế? Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế?
Nhà chung cư cho thuê từng là kênh đầu tư hấp dẫn, nhưng hình thức này đã thoái trào trong 2 năm gần đây. Nhiều nhà đầu tư hiện tại phải giảm giá để tránh ế hàng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam