Mua căn hộ không cần trả tiền

(Thứ Hai, 31/10/2011 | 09:22)
Thị trường căn hộ đang trong thời kỳ khó khăn nhưng vẫn có nhiều cơ hội cho chủ đầu tư và khách hàng biết tìm lối đi riêng và có bài bản của người làm ăn giỏi.
Mua căn hộ không cần trả tiền
Mua căn hộ không cần trả tiền


Khó nhưng vẫn có đất sống

Tình trạng nguồn cung căn hộ cao cấp đang bội thực ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM là điều mà lâu nay ai cũng biết. Nhiều chủ đầu tư không tìm được đầu ra cho sản phẩm, trong khi ngân hàng lại đẩy mạnh siết tín dụng, điều này dẫn đến giá căn hộ cao cấp dù đã sụt giảm nhưng đầu ra vẫn bế tắc, nhiều dự án đã phải dừng thi công.

mua can ho khong can tra tien
Ảnh "thực" Căn hộ chuyên gia IJC Aroma


Tuy nhiên, trong bối cảnh khó khăn hiện tại vẫn có những dự án căn hộ khá ung dung trong việc tìm đầu ra nếu không muốn nói là “sốt nóng”. Căn hộ chuyên gia IJC Aroma do Becamex IJC làm chủ đầu tư là một ví dụ điền hình. Giữa tháng 10/2011, block D - block cuối cùng của dự án được triển khai cho khách hàng đến tham quan và đặt cọc giữ chỗ. Theo công bố của các đơn vị phân phối, sau 10 ngày triển khai đã có 101 khách đặt giữ chỗ. Do có nhiều khách hàng cùng đặt một vị trí nên những ai xuống tiền trước sẽ được ở vị trí ưu tiên hơn.

Sức nóng của căn hộ chuyên gia IJC Aroma đã được khẳng định trong những lần mở bán block A, B, C trước đó. Sự quan tâm của khách hàng rất lớn, nên chỉ sau hai giờ công bố mở bán, tất các sản phẩm đã bán hết, mặc dù giá bán của căn hộ IJC Aroma cũng không hề dễ thở, xấp xỉ 30 triệu đồng/m2, một khách nữ đến từ Hà Nội đăng ký đặt cọc nhưng ngày mở bán không thể dành được quyền mua nên bật khóc ngay tại sàn. Điều này cho thấy căn hộ dành cho chuyên gia thuê đang là hướng đi đúng đắn của chủ đầu tư trong lúc thị trường bất động sản bế tắc.


Siêu lợi nhuận nhờ biết kinh doanh


Căn hộ chuyên gia IJC Aroma có vị thế số một thành phố mới Bình Dương, nằm ngay trung tâm hướng ra hồ sinh thái và công viên trung tâm. Nhưng, yếu tố nổi bật và thu hút khách hàng lại chính là phương thức thanh toán của dự án, nhiều khách hàng khi mua căn hộ đã cho biết, dự án có một tiến độ thanh toán cực kỳ dễ thở trong lúc kinh tế còn nhiều khó khăn (tiến độ thanh toán được chia làm 96 đợt kéo dài trong vòng 8 năm).

Ông Nguyễn Thành Hoàng, đến từ quận Tân Bình, Tp.HCM cho biết: Sau khi xem tiến độ thanh toán, tôi đã mua liền một lúc bốn căn để đầu tư cho chuyên gia thuê. Khi được hỏi lý do mua một lúc nhiều căn hộ ông đã đưa ra một bài toán kinh doanh khá thú vị: Một căn nhà giá trung bình khoảng 2 tỷ đồng. Khi ký hợp đồng chỉ phải thanh toán 20% giá trị, tương đương 400 triệu đồng, còn 80% thanh toán trong 8 năm tương đương mỗi tháng chưa tới 1%. Nếu bổ số vốn ban đầu 2 tỷ đồng, giai đoạn 1 chỉ đóng 400 triệu đồng, số còn lại gửi ngân hàng với lãi suất hơn 1%/tháng, sau đó sẽ lấy tiền lãi thanh toán mua căn hộ IJC Aroma (dưới 1%/tháng).

Sau hai năm nhận nhà đã có thể đầu tư cho chuyên gia thuê với giá từ 10 – 15 triệu đồng/tháng. Và 8 năm sau người mua vừa được một căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn căn hộ chuyên gia vừa dư ra hơn 1 tỷ đồng nhờ vào tiền cho chuyên gia thuê nhà (15tr x 12 tháng x 6 năm = 1.080.000.000 đồng). Nhưng với người kinh doanh chúng tôi không bao giờ để tiền trong ngân hàng mà số tiền này sẽ được xoay vòng để kinh doanh sẽ sinh lời lớn nhiều so với lãi suất của ngân hàng, chắc chắn số tiền sẽ không dừng lại ở 1 tỷ đồng, ông Hoàng cho biết thêm.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam