Mua căn hộ Cheery 3 Apartment được vay hỗ trợ từ Agribank

(Thứ Hai, 17/06/2013 | 10:36)
Công ty CP TV-TM-DV địa ốc Hoàng Quân vừa cùng Agribank chi nhánh Hóc Môn (TP.HCM) ký hợp đồng nguyên tắc thỏa thuận cho vay hỗ trợ nhà ở đối với khách hàng mua căn hộ thuộc dự án Cheery 3 Apartment.
Mua căn hộ Cheery 3 Apartment được vay hỗ trợ từ Agribank
Mua căn hộ Cheery 3 Apartment được vay hỗ trợ từ Agribank


Theo đó, Công ty địa ốc Hoàng Quân được Agribank chi nhánh Hóc Môn thẩm định xem xét cho vay hỗ trợ nhà ở đối với khách hàng mua căn hộ Cheery 3 Aparment theo Nghị quyết 02/NQ-CP, với tổng nhu cầu vay vốn dự kiến là 315 tỷ đồng. Sau khi khách hàng hoàn thiện hồ sơ đề nghị vay vốn theo quy định tại Thông tư số 11/2013/TT-NHNN, Thông tư số 07/2013/TT-BXD và các quy định cho vay đối với khách hàng của Agribank, Agribank chi nhánh Hóc Môn có trách nhiệm thẩm định kịp thời hồ sơ vay vốn theo quy định, và ký hợp đồng tin dụng với khách hàng ngay khi đã hội đủ các điều kiện vay vốn.


Khách hàng mua căn hộ Cheery 3 Apartment sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng 80% trong 10 năm, với mức lãi suất cho vay là 6%/năm trong năm 2013, mức lãi suất cho năm tiếp theo do NHNN xác định và công bố lại bằng khoảng 50% lãi suất cho vay bình quân của các ngân hàng trên thị trường nhưng không vượt quá 6%/năm. Thời hạn giải ngân vốn vay tối đa không quá ngày 01/06/2016.


Ông Trương Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT CTCP Địa ốc Hoàng Quân cho biết, hợp đồng cho vay hỗ trợ nhà ở của Agribank đã tạo điều kiện các doanh nghiệp triển khai hiệu quả Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 7/1/2013 của Chính phủ, đồng thời cũng là một nỗ lực của chủ đầu tư – Công ty Địa ốc Hoàng Quân nhằm giúp giải quyết nhu cầu thực, bức thiết của người mua nhà trong thời buổi kinh tế khó khăn và nguồn tài chính sẵn có eo hẹp.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam