Mua căn hộ Cheery 3 Apartment được vay hỗ trợ từ Agribank

(Thứ Hai, 17/06/2013 | 10:36)
Công ty CP TV-TM-DV địa ốc Hoàng Quân vừa cùng Agribank chi nhánh Hóc Môn (TP.HCM) ký hợp đồng nguyên tắc thỏa thuận cho vay hỗ trợ nhà ở đối với khách hàng mua căn hộ thuộc dự án Cheery 3 Apartment.
Mua căn hộ Cheery 3 Apartment được vay hỗ trợ từ Agribank
Mua căn hộ Cheery 3 Apartment được vay hỗ trợ từ Agribank


Theo đó, Công ty địa ốc Hoàng Quân được Agribank chi nhánh Hóc Môn thẩm định xem xét cho vay hỗ trợ nhà ở đối với khách hàng mua căn hộ Cheery 3 Aparment theo Nghị quyết 02/NQ-CP, với tổng nhu cầu vay vốn dự kiến là 315 tỷ đồng. Sau khi khách hàng hoàn thiện hồ sơ đề nghị vay vốn theo quy định tại Thông tư số 11/2013/TT-NHNN, Thông tư số 07/2013/TT-BXD và các quy định cho vay đối với khách hàng của Agribank, Agribank chi nhánh Hóc Môn có trách nhiệm thẩm định kịp thời hồ sơ vay vốn theo quy định, và ký hợp đồng tin dụng với khách hàng ngay khi đã hội đủ các điều kiện vay vốn.


Khách hàng mua căn hộ Cheery 3 Apartment sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng 80% trong 10 năm, với mức lãi suất cho vay là 6%/năm trong năm 2013, mức lãi suất cho năm tiếp theo do NHNN xác định và công bố lại bằng khoảng 50% lãi suất cho vay bình quân của các ngân hàng trên thị trường nhưng không vượt quá 6%/năm. Thời hạn giải ngân vốn vay tối đa không quá ngày 01/06/2016.


Ông Trương Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT CTCP Địa ốc Hoàng Quân cho biết, hợp đồng cho vay hỗ trợ nhà ở của Agribank đã tạo điều kiện các doanh nghiệp triển khai hiệu quả Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 7/1/2013 của Chính phủ, đồng thời cũng là một nỗ lực của chủ đầu tư – Công ty Địa ốc Hoàng Quân nhằm giúp giải quyết nhu cầu thực, bức thiết của người mua nhà trong thời buổi kinh tế khó khăn và nguồn tài chính sẵn có eo hẹp.

Bài viết bạn quan tâm


Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao? Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao?
Khu đô thị mới Bình Dương từng được xem là điểm nhấn quan trọng trong quá trình đô thị hóa ở tỉnh Bình Dương, tuy vậy, sau 5 năm, khu đô thị này không phát triển như kỳ vọng.
Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào? Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào?
Nhà đất dưới 1 tỷ tại Hà Nội tuy không dễ để tìm nhưng vẫn có những khu vực đáng để bạn đầu tư nếu có ý định.
Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn
Quyết tâm mua nhà sau nhiều lần bàn tính dù Sài Gòn đang trong cơn sốt đất, vợ chồng anh B đã thấm thía bao nỗi cực nhọc vì tính già… hoá non.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam