Mua 100 căn hộ làm nhà ở công vụ

(Thứ Ba, 30/08/2011 | 09:55)
Kiến nghị Thủ tướng giao Bộ Tài chính bố trí vốn để Bộ Xây dựng mua 100 căn hộ (trước mắt chuẩn bị khoảng 20 căn) để làm nhà ở công vụ.
Mua 100 căn hộ làm nhà ở công vụ
Mua 100 căn hộ làm nhà ở công vụ

mua 100 can ho lam nha o cong vu

Ngày 29-8, Bộ Xây dựng gửi văn bản đến Văn phòng Chính phủ có nội dung trên.

Việc mua căn hộ nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở công vụ tại Hà Nội cho cán bộ lãnh đạo thuộc diện điều động, luân chuyển của các cơ quan Chính phủ. UBND TP.HCM và Hà Nội đã giới thiệu địa điểm để Bộ Xây dựng lập dự án nhà ở công vụ phục vụ các cơ quan trung ương ở hai TP. Bộ Xây dựng cũng kiến nghị Thủ tướng cho thực hiện dự án nhà ở công vụ tại hai TP này theo phương thức sử dụng quỹ đất để tạo vốn, không phải đầu tư bằng vốn ngân sách để xây dựng nhà ở công vụ.

Tại cuộc họp về Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020 vào giữa tháng 8, Thủ tướng đã chỉ đạo Văn phòng Chính phủ bàn giao quỹ nhà ở công vụ đang quản lý sang cho Bộ Xây dựng quản lý, cho thuê.

Bài viết bạn quan tâm


Long An phạt những dự án chưa có giấy phép đã xây dựng Long An phạt những dự án chưa có giấy phép đã xây dựng
Vừa qua, nhiều dự án bất động sản tại Long An đã bị phạt hành chính vì chưa có giấy phép nhưng đã xây dựng, thậm chí rao bán khi chưa đủ điều kiện.
40ha đất Hà Nội đổi lấy con đường dài 2,85km 40ha đất Hà Nội đổi lấy con đường dài 2,85km
Theo quyết định mới nhất của UBND thành phố Hà Nội, tuyến đường Lê Trọng Tấn đến đường Vành đai 3 dài 2,85km sẽ được thực hiện theo hình thức BT. Dự kiến Thành phố Hà Nội sẽ dùng 40ha đất để thanh toán cho nhà đầu tư thực hiện dự án.
Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ
Chương trình cải tạo, nâng cấp chung cư cũ đã được Hà Nội đưa ra từ hơn 10 năm trước, nhưng đến nay vẫn đang dậm chân tại chỗ vì gặp nhiều vướng mắc. Trong đó phải kể đến vòng xoáy lợi ích của các bên liên quan.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam