Một khu đất vàng, 64 nhà đầu tư

(Thứ Năm, 14/02/2008 | 08:34)
Theo Sở Kế hoạch Đầu từ TP HCM, hiện có 64 nhà đầu tư trong và ngoài nước gửi đơn xin tham gia đầu tư vào khu đất 164 Đồng Khởi, quận 1, hiện là trụ sở Sở Văn hóa thông tin TP HCM. Khu đất 9.700 m2 nằm ngay trung tâm TP này được xem là khu đất "vàng", sẽ được quy hoạch xây dựng thành một cụm cao ốc có nhiều công năng như trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, khu triển lãm... Dự kiến cao ốc cao nhất là 15 tầng, thấp nhất 4
Một khu đất vàng, 64 nhà đầu tư
Một khu đất vàng, 64 nhà đầu tư

Theo Sở Kế hoạch Đầu từ TP HCM, hiện có 64 nhà đầu tư trong và ngoài nước gửi đơn xin tham gia đầu tư vào khu đất 164 Đồng Khởi, quận 1, hiện là trụ sở Sở Văn hóa thông tin TP HCM.

Khu đất 9.700 m2 nằm ngay trung tâm TP này được xem là khu đất "vàng", sẽ được quy hoạch xây dựng thành một cụm cao ốc có nhiều công năng như trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, khu triển lãm... Dự kiến cao ốc cao nhất là 15 tầng, thấp nhất 4 tầng.

Hai khu đất "vàng" khác là chợ Văn Thánh (quận Bình Thạnh), thu hút được 25 nhà đầu tư quan tâm; 13 nhà đầu tư khác quan tâm khu tam giác Trần Hưng Đạo - Phạm Ngũ Lão - Nguyễn Thái Học (quận 1). Hiện nay Sở Kế hoạch Đầu tư đã trình UBND TP HCM dự thảo quy chế đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư và đang xây dựng bộ hồ sơ thầu cho khu đất chợ Văn Thánh và khu tam giác Trần Hưng Đạo - Phạm Ngũ Lão - Nguyễn Thái Học (quận 1).

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam