Môi giới Savills chia sẻ thông tin về đầu tư BĐS tại Hà Nội

(Thứ Ba, 13/03/2012 | 10:48)
Những thông tin về thị trường đầu tư bất động sản, những dự án “nóng”, nguồn cung và cơ hội đầu tư sẽ được “tiết lộ” bởi Bộ phận môi giới của Savills vào ngày 17/3 tới.
Môi giới Savills chia sẻ thông tin về đầu tư BĐS tại Hà Nội
Môi giới Savills chia sẻ thông tin về đầu tư BĐS tại Hà Nội


Ngày 17/3/2012, phòng Môi giới tổng hợp Bất động sản Nhà ở của công ty Savills Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện với chủ đề: “Thông tin thị trường đầu tư bất động sản Hà Nội” vào lúc 9:00 – 12:00 tại văn phòng Savills, tầng 6, Sentinel Place, 41A Lý Thái Tổ.

Tại sự kiện “Thông tin thị trường đầu tư bất động sản tại Hà Nội”, Savills sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư thông tin thị trường và các dự án “nóng” tại Hà Nội.

Tham dự sự kiện, các nhà đầu tư cá nhân sẽ được cung cấp thông tin tổng quan về thị trường BĐS Hà Nội, nguồn cung, nguồn cầu và các cơ hội đầu tư.

Với nguồn thông tin hữu ích, danh sách khách hàng dày dặn. Đây là sự kiện mở và chào đón tất cả các nhà đầu tư cá nhân có nhu cầu giao dịch trên thị trường. Trong thời gian tới Savilsl dự kiến sẽ ra mắt chuỗi bán hàng của nhiều dự án tại Hà Nội, Tp.HCM, Nha Trang và Đà Nẵng,…

Bài viết bạn quan tâm


Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế? Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế?
Nhà chung cư cho thuê từng là kênh đầu tư hấp dẫn, nhưng hình thức này đã thoái trào trong 2 năm gần đây. Nhiều nhà đầu tư hiện tại phải giảm giá để tránh ế hàng.
Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay? Đất nền hạ nhiệt, có nên mua ngay?
Gần đây, một số người dân cho biết thị trường đang xuất hiện thông tin giá đất nền hạ nhiệt và sẽ giảm giá trong thời gian tới, thậm chí là bán tháo. Mọi người đều mong rằng sẽ mua được mảnh đất với mức giá phù hợp ở thời điểm phù hợp.
Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam