Mỏ vàng bất động sản cao cấp

(Thứ Bảy, 28/07/2007 | 00:00)
Thị trường nhà đất cao cấp ở Hà Nội và TP HCM luôn ở tình trạng nóng. Bất kỳ lúc nào, các nhà đầu tư cũng muốn tìm vị trí đắc địa để triển khai các dự án lớn của mình, nhưng điều này không dễ.
mo vang bat dong san cao cap
Mỏ vàng bất động sản cao cấp

Chi phí văn phòng của các doanh nghiệp đang ngày tăng do giá cho thuê luôn ở hướng đi lên. Ngay trong năm 2006, giá cho thuê văn phòng cao cấp đã liên tục tăng và chỉ trong quý 1/2007, giá văn phòng loại A cũng đã tăng 5% so với quý 4/2006. Nhiều chuyên gia dự báo, thời gian tới, thị trường cao cấp sẽ là đích nhắm của nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt trên hai thị trường Hà Nội và TP HCM, sẽ có một lượng lớn nhà đầu tư vào tìm đất.

Ông Lê Khắc Hiệp, Chủ tịch Vincom, một trong những nhà đầu tư bất động sản tiết lộ, sắp tới công ty này sẽ hướng đầu tư xây dựng các công trình cao cấp tại trung tâm các thành phố lớn của Việt Nam. Trong giai đoạn đầu sẽ ưu tiên tại Hà Nội và TP HCM, chỉ xây dựng các công trình cao cấp và chỉ tại các vị trí đẹp, tiến tới hình thành và phát triển một thương hiệu Việt Nam cao cấp.

Mới đây, Tập đoàn bất động sản có vốn 2 tỷ USD Savills vừa tuyên bố đầu tư vào Công ty Chesterton Petty Việt Nam. Theo hợp đồng đã ký, kể từ tháng 6 này, Chesterton sẽ đổi tên thành Savills Việt Nam. Số tiền mà Savills đầu tư vào công ty này sẽ được công bố chính xác vào cuối tháng 6. Tuy nhiên, theo thỏa thuận ban đầu, tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ địa ốc này sẽ cùng đối tác Việt đầu tư vào các dự án cao ốc văn phòng, khu thương mại và nhà ở cao cấp.

Ông Robert McKellar, Tổng giám đốc Savills khu vực châu Á - Thái Bình Dương nhận định, với nguồn vốn FDI khoảng 13 tỷ USD sẽ đổ vào Việt Nam trong năm nay, chắc chắn nhu cầu về văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại và các dịch vụ tư vấn kèm theo sẽ rất lớn.

Bên cạnh đó, một số dự án khác tại TP HCM cũng đang được Vincom tích cực triển khai theo hướng có quy hoạch và tổ chức đô thị bài bản. Theo phân tích của ông Hiệp, chính sự bùng nổ của việc phát triển các trung tâm thương mại lớn do những tập đoàn phân phối có tên tuổi trên thế giới đặt chân đến Việt Nam, cũng như sự phát triển của các tập đoàn phân phối trong nước sẽ là một điều kiện để bất động sản cao cấp phát triển.

Bài viết bạn quan tâm


Bổ sung, sửa đổi quy định cấp sổ đỏ ở Hà Nội Bổ sung, sửa đổi quy định cấp sổ đỏ ở Hà Nội
Một loạt quy định cấp sổ đỏ ở Hà Nội vừa được bổ sung, thay đổi trong Quyết định số 25/2018/QĐ-UBND, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 25/10/2018.
Đất đứng tên mình nhưng người khác nhận tiền bồi thường Đất đứng tên mình nhưng người khác nhận tiền bồi thường
Cầm sổ đỏ xuống Đồng Nai gia hạn quyền sử dụng đất, ông Mạch Vi Khôn (ngụ quận 3, TP.HCM) bỗng tá hỏa khi cán bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Nhơn Trạch cho hay, mảnh đất cả nghìn mét vuông của gia đình đã ủy quyền cho công ty khác nhận tiền bồi thường.
Hội thảo “Google Digital 4.0 – Tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng” Hội thảo “Google Digital 4.0 – Tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng”
Ngày 02/11, MuaBanNhaDat sẽ tổ chức buổi hội thảo “Google Digital 4.0 – Tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng”, diễn ra tại khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam