Mở thêm lối thoát giao thông trên xa lộ Hà Nội

(Thứ Tư, 18/08/2010 | 09:45)
Kẹt xe, ùn tắc giao thông ở xa lộ Hà Nội – cửa ngõ chính ra vào trung tâm TP.HCM ở phía đông – từ lâu đã trở thành nỗi ám ánh của các doanh nghiệp vận tải và người dân thành phố. Gần đây, tình hình trên dần được cải thiện khi hàng loạt dự án giải cứu con đường này tăng tốc.
Mở thêm lối thoát giao thông trên xa lộ Hà Nội
Mở thêm lối thoát giao thông trên xa lộ Hà Nội


Vậy xin hỏi với giấy tờ như thế tôi có nên mua hay không? Và cần làm những thủ tục gì để đảm bảo quyền lợi của mình về quyền sở hữu?

Ngoài ra khi Nghị định 71 có hiệu lực thì tôi có đầy đủ cơ sở pháp lý để được cấp sổ đỏ hay không? (Người bán nói khi tôi mua thì các giấy tờ sẽ được chuyển về tên tôi giống như tôi là người đầu tiên mua nhà này).

Tôi xin chân thành cảm ơn.

Công ty Luật TNHH Đất Luật trả lời:

mo them loi thoat giao thong tren xa lo ha noi

Những giấy tờ trên chưa đủ cơ sở để chứng minh bên bán có quyền chuyển nhượng căn hộ. Do đó, ông/bà chưa nên mua căn hộ trong trường hợp này. Để đảm bảo quyền lợi của ông/bà, ông/bà nên yêu cầu bên bán cung cấp hợp đồng mua bán căn hộ ký với công ty chủ quản và tất cả các biên lai thu tiền công ty chủ quản cấp cho bên bán, sau đó ông/bà cùng bên bán đến công ty chủ quản để yêu cầu chuyển tên trên hợp đồng mua bán. Trong trường hợp công ty chủ quản không chấp nhận chuyển tên trên hợp đồng mua bán vì đã thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận đối với quyền sở hữu căn hộ (nếu có), ông/bà có thể tiến hành mua bán sau khi bên bán đã được cấp giấy chứng nhận đối với quyền sở hữu căn hộ.

Nếu ông/bà được công ty chủ quản chấp thuận chuyển tên trên hợp đồng mua bán hoặc tiến hành việc mua bán theo luật định sau khi bên bán đã được cấp giấy chứng nhận đối với quyền sở hữu căn hộ, ông/bà sẽ được cấp giấy chứng nhận đối với quyền sở hữu căn hộ mới.

Bài viết bạn quan tâm


Lựa chọn nào trong cơn sốt đất quận 9? Lựa chọn nào trong cơn sốt đất quận 9?
Phân khúc đất nền quận 9 đã bắt đầu sốt giá từ sau Tết Nguyên đán năm nay và cho đến giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên, câu hỏi khó đặt ra cho các nhà đầu tư là: nên đầu tư lướt sóng hay đầu cơ?
Thủ tướng: Phải chỉnh sửa thủ tục trong đầu tư xây dựng Thủ tướng: Phải chỉnh sửa thủ tục trong đầu tư xây dựng
Sáng 20-4, đã diễn ra hội nghị trực tuyến toàn quốc về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong cơ chế, chính sách liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng. Tham dự Hội nghị có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, các Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trịnh Đình Dũng.
Quy hoạch Nha Trang cần phương án tổng thể Quy hoạch Nha Trang cần phương án tổng thể
Theo Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia, năm 2012, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch chung TP. Nha Trang đến năm 2025. Sau 6 năm triển khai thực hiện quy hoạch, TP. Nha Trang đã đạt tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng xã hội ở mức cao. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại, dựa vào tình hình phát triển thực tế của thành phố, bản quy hoạch đã xuất hiện nhiều bất cập.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam