Mở cửa resort vườn bên sông Hương

(Thứ Ba, 12/03/2013 | 11:29)
Ngày mai (12-3), Công ty TNHH Vườn Xưa sẽ khai trương resort vườn bên dòng sông Hương. Resort mang tên Huế Riverside Resort, tọa lạc tại số 588 Bùi Thị Xuân, thành phố Huế.
Mở cửa resort vườn bên sông Hương
Mở cửa resort vườn bên sông Hương

mo cua resort vuon ben song huong
Một góc Huế Riverside Resort

Resort có diện tích 4 héc-ta được thiết kế theo kiểu nhà vườn với 40 phòng cùng nhiều dịch vụ dành cho khách du lịch thuần túy và khách hội họp. Điều đặc biệt là chủ đầu tư đã trồng 2.000 cây thanh trà - một loại cây có nhiều ở vùng đất này để tạo điểm nhấn cho resort.


"Chúng tôi đã đầu tư 50 tỉ đồng vào resort này và sẽ tiếp tục đầu tư thêm 50 tỉ đồng để xây phòng phòng nghỉ và các tiện ích khác", ông Phan Xuân Anh, Chủ tịch Công ty TNHH Vườn Xưa nói.


Trước khi khai trương resort đã đón khách. Lượng khách chính của resort này là khách tàu biển, đến mùa hè sẽ tập trung nhiều hơn cho khách trong nước.


Ông Anh cũng là nhà đầu tư chính của Công ty TNHH Vườn Mê Kông, chủ của resort Mekong Riverside rộng 7 héc-ta tại Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Resort này đã hoạt động được gần một năm và công ty đang chuẩn bị để đầu tư giai đoạn 2. "Hiện nay, resort đang kín phòng. Chúng tôi dự định sẽ bắt đầu giai đoạn 2 vào mùa hè năm nay. Tổng vốn cho resort này cũng vào khoảng 100 tỉ đồng", ông nói.

Bài viết bạn quan tâm


Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội
UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2018 và giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Hà Nội. Có hơn 1700 dự án sẽ được đấu giá trong giai đoạn này.
Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam