Mở bán nhiều dự án

(Thứ Tư, 03/10/2012 | 13:33)
Ngày 1.10, Công ty bất động sản Nam Tiến đã mở bán dự án Sân bay - Blue Topaz (huyện Long Thành, Đồng Nai), với giá từ 302 triệu đồng/nền.
Mở bán nhiều dự án
Mở bán nhiều dự án


Trước đó một ngày, Công ty Tấc Đất Tấc Vàng chào bán 50 căn nhà phố thương mại tại dự án Prince Town (Bình Dương). Công ty Phúc Khang chào bán đợt 2 dự án Sunflower City (Đồng Nai) với khoảng 279 nền, giá bình quân từ 2,8 triệu đồng/m2.


Từ ngày 3 - 7.10, Công ty Eden Real sẽ tổ chức tuần lễ giao dịch nhà phố và mở bán khoảng 1.000 căn nhà phố có giá từ 1 - 5 tỉ đồng. Công ty Hoàng Anh Sài Gòn cũng tổ chức Ngày hội an cư và mở bán căn hộ tại dự án The Golden Dynasty (Q.Bình Tân, TP.HCM). Giá bán chủ đầu tư đưa ra khoảng 999 triệu đồng/căn hộ, khách hàng chỉ thanh toán 50% là nhận nhà.

Bài viết bạn quan tâm


Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.
Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm
Pháp lý phức tạp, thanh khoản kém, thường bị ép giá vì lưu thông bất tiện, xây sửa khó khăn... là những chướng ngại mà người mua nhà trong hẻm nhỏ dưới chuẩn cần phải tính đến. Đó là chưa kể đến độ "kén khách" của phân khúc này nếu muốn mua đầu tư bán lại.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam