Mở bán khu biệt thự The First Villas & Resort tại Hòa Bình

(Thứ Ba, 20/07/2010 | 11:20)
INT Group cho biết, đã có kế hoạch mở bán khu biệt thự The First Villas & Resort giai đoạn 1 trong tháng 7/2010.
Mở bán khu biệt thự The First Villas & Resort tại Hòa Bình
Mở bán khu biệt thự The First Villas & Resort tại Hòa Bình


Dự án có vị trí tại chân núi Cao Vàng - Kỳ Sơn - Hòa Bình, cách Hà Nội khoảng 60km, đặc biệt thuận lợi về giao thông khi con đường Láng - Hòa Lạc kéo dài hoàn thành. Khu biệt thự The First Villas giai đoạn 1 gồm 15 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp do Công ty Thiết kế kiến trúc sinh thái Eco Architecture thiết kế và quy hoạch, dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2011. Diện tích mỗi khuôn viên giao động từ 500 - 800m2 với giá bán khởi điểm là 7 triệu/m2 (đã bao gồm biệt thự xây thô).

The First Villas & Resort được xây dựng theo mô hình khu resort cao cấp kết hợp với quần thể biệt thự nghỉ dưỡng nên tận dụng được ưu thế của cả hai loại hình này. Người mua có thể thu lợi nhuận ngay trên căn biệt thự của mình qua mô hình "time share - chia sẻ kỳ nghỉ" khi ủy quyền cho INT Group quản lý, khai thác du lịch và cho thuê hoặc nhượng lại theo nhu cầu.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam