Mở bán dự án mới đông nam Đà Nẵng giá bình quân 210 triệu/nền

(Thứ Hai, 24/06/2013 | 11:35)
Ngày 29/06/2013, Đất Xanh Miền Trung sẽ mở bán dự án mới tại phía Đông Nam TP Đà Nẵng với mức giá bình quân 210 triệu/nền (đã bao gồm toàn bộ chi phí sang sổ). Đây được coi là mức giá bán hấp dẫn nhất tại thị trường bất động sản miền Trung.
mo ban du an moi dong nam da nang
Mở bán dự án mới đông nam Đà Nẵng giá bình quân 210 triệu/nền

mo ban du an moi dong nam da nang gia binh quan 210 trieu nen

Phối cảnh tổng thể dự án phía Đông Nam TP Đà Nẵng- phố chợ Điện Ngọc.

Dự án có vị trí trung tâm cả khu vực sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp và dịch vụ ngay thềm nhà

Đất nền dự án phía Đông Nam TP Đà Nẵng nằm trong tổng thể đô thị mới Điện Ngọc là một trong những trục đô thị kinh tế động lực của miền Trung được Thủ tướng chính phủ phê duyệt.

Theo thông tin từ Công ty CP Đất Xanh Miền Trung cho biết “Đây là dự án mới do Công ty hợp tác đầu tư và được chào bán với mức giá thấp nhất cho nền đất 67m2 là 176 triệu đồng, với nền đất 244m2 có giá bán là 700 triệu đồng. Các sản phẩm bình quân có mức giá là 210 triệu/ nền rất phù hợp với khả năng chi trả của người dân. Đây là cơ hội rất tốt cho khách hàng mua để đầu tư và tích lũy tài sản lâu dài’.

Trong chương trình công bố bán đến ngày 01/07/2013 khách hàng khi giao dịch sẽ tham gia chương trình mua đất được vàng. Theo đó, khách hàng mua đất nền dưới 110 m2 được tặng 01 chỉ vàng SJC, với nền đất trên 110m2 được tặng 02 chỉ vàng SJC. Đồng thời nhằm hướng tới cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo Đất Xanh Miền Trung cung cấp miễn phí trọn gói thiết kế kiến trúc ngôi nhà. Ngoài ra các khách hàng thanh toán 98% sẽ được chiết khấu ngay 3% trên giá bán.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam