Mở bán dự án Khu đô thị Blue Topaz

(Thứ Hai, 01/10/2012 | 17:36)
Khu đô thị Blue Topaz tọa lạc ngay mặt tiền đường Giải Phóng thuộc huyện Long Thành (Đồng Nai).
Mở bán dự án Khu đô thị Blue Topaz
Mở bán dự án Khu đô thị Blue Topaz


mo ban du an khu do thi blue topaz

Ngày 1/10, CTCP Bất động sản Nam Tiến mở bán Dự án Khu đô thị Dịch vụ sân bay - Blue Topaz, với giá bán trung bình chỉ từ 302 triệu đồng/nền 100 m2, thanh toán làm 4 đợt, đồng thời khách hàng được chiết khấu ngay 3% sau khi ký hợp đồng.


Khu đô thị Blue Topaz tọa lạc ngay mặt tiền đường Giải Phóng (lộ giới 32 m) thuộc huyện Long Thành (Đồng Nai), với tổng diện tích 4,5 héc-ta, mật độ xây dựng 57%, bao gồm 224 nền nhà phố thương mại.


Ngoài ra, Dự án còn thừa hưởng những tiện ích sẵn có như trung tâm hành chính mới Đồng Nai, trung tâm hành chính, tài chính huyện Long Thành, bệnh viện, trường học…


Hiện nhiều dự án hạ tầng trọng điểm trong khu vực đã và đang được đầu tư như đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây, đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường cao tốc Bến Lức - Long Thành… Khi hạ tầng nơi đây phát triển đồng bộ sẽ tạo động lực phát triển cho cả khu vực.

Bài viết bạn quan tâm


Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.
Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm
Pháp lý phức tạp, thanh khoản kém, thường bị ép giá vì lưu thông bất tiện, xây sửa khó khăn... là những chướng ngại mà người mua nhà trong hẻm nhỏ dưới chuẩn cần phải tính đến. Đó là chưa kể đến độ "kén khách" của phân khúc này nếu muốn mua đầu tư bán lại.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam