Mở bán dự án căn hộ PARCSpring

(Thứ Ba, 10/07/2012 | 11:52)
Công ty CapitaValue Homes, một công ty con của Tập đoàn CapitaLand, vừa mở bán dự án PARCSpring. Đây là dự án thuộc phân khúc nhà ở đầu tiên của Công ty tại Việt Nam.
Mở bán dự án căn hộ PARCSpring
Mở bán dự án căn hộ PARCSpring


mo ban du an can ho parcspring

PARCSpring tọa lạc tại khu dân cư đã định hình thuộc phường Bình Trưng Đông (quận 2, TP. HCM), với tổng vốn đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng. Giai đoạn 1 của Dự án được xây dựng gồm 3 tòa nhà, trong đó 2 tòa cao 18 tầng và 1 tòa cao 12 tầng, với 394 căn hộ và 10 căn dùng để kinh doanh bán lẻ. Mức giá được chào bán trung bình từ 1,5 đến 2,5 tỷ đồng/căn hộ.


Được biết, PARCSpring trước đây do Công ty Khang Điền làm chủ đầu tư, sau đó được Công ty CapitaValue Homes mua lại 70% Dự án. Ông Yip Hoong Mun, Phó tổng giám đốc CapitaLand (Việt Nam) cho biết, Dự án được sử dụng các thiết kế chuẩn và phương pháp xây dựng tiên tiến, sẽ cung cấp những căn hộ có chất lượng cao và phù hợp với những hộ gia đình trẻ có ý định mua nhà lần đầu.

Bài viết bạn quan tâm


Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM
Keppel Land vừa mua lại 10% cổ phần còn lại của Jenclub tại Jencity, chủ dự án Saigon Sports City, thông qua công ty thành viên của mình là Oil (Asia) Pte với tổng giá trị giao dịch xấp xỉ 11,4 triệu USD.
Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin
Vì không nắm rõ thông tin về công ty môi giới, lại đặt trọn niềm tin vào các nhân viên kinh doanh, một người phụ nữ đã bị lừa mua đất với giá cao gấp đôi so với thực tế. Cô Mai (ngụ quận Gò Vấp) cho biết 300 triệu đồng bị lừa đối với người nghèo như cô là cả cuộc đời.
TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết
Mới đây, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định số 06/2018/QĐ – UBND quy định về việc giải quyết tranh chấp đất đai và cưỡng chế thực hiện quyết định giải quyết tranh chấp đất đai có hiệu lực thi hành trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam