Mở bán đợt cuối căn hộ Tân Mai (Bình Tân)

(Thứ Hai, 18/06/2012 | 11:50)
Sáng nay, ngày 18/6, công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tân Bình (Tanbinh ICC) đã mở đợt bán hàng lần 2 ngay tại dự án Tân Mai với chính sách đặc biệt hấp dẫn cho khoảng 60 căn còn lại.
Mở bán đợt cuối căn hộ Tân Mai (Bình Tân)
Mở bán đợt cuối căn hộ Tân Mai (Bình Tân)

mo ban dot cuoi can ho tan mai (binh tan)
Phối cảnh dự án căn hộ Tân Mai


Do chính sách cho vay và lãi suất ngân hàng đang có nhiều chuyển biến tích cực, Tanbinh ICC linh hoạt điều chỉnh chính sách thanh toán cho khách hàng trong đợt này thông qua việc thương thảo với các ngân hàng để ra được những chính sách tối ưu. Khách hàng có thể tự lựa chọn phương thức thanh toán. Nếu khách hàng thanh toán theo nguồn vốn tự có thì CĐT sẽ áp dụng chính sách thanh toán: trả trước 35% (khoảng 385 triệu đồng) nhận nhà, số tiền còn lại khách hàng trả góp trong 3 năm không lãi suất.


Hoặc khách hàng có thể vay ngân hàng để thanh toán cho chủ đầu tư 100% tổng giá trị căn hộ sẽ được CĐT chiết khấu 12% trong suốt tuần lễ mở bán. Như vậy khách hàng đặt cọc mua căn hộ Tân Mai trong đợt này sẽ được hỗ trợ lãi suất ngân hàng cho khách hàng trong 3 năm đầu là 0%. Sau 3 năm, khách hàng sẽ giải ngân cho ngân hàng cả gốc lẫn lãi khoảng 7 triệu đồng/tháng trong vòng từ 10-20 năm với lãi suất từ 13.45%/năm.


Đại diện công ty Tân Bình, bà Phạm Thị Phương Liên cho biết sau gần nửa năm triển khai bán hàng, nhận thấy nhu cầu an cư của người dân khá cao, đặc biệt là loại căn hộ diện tích lớn được người mua chú ý hơn, tuy nhiên, với 50% giá trị căn hộ phải trả trước, nhiều người vẫn chưa thể mua được một căn hộ tại Tân Mai. Do vậy, công ty Tân Bình quyết định tung ra chính sách thanh toán mới để người mua sẽ có thêm cơ hội sở hữu căn hộ phù hợp với túi tiền của họ.


Đón đầu nhu cầu nhà ở phân khúc căn hộ diện tích nhỏ: 47m2 và 67m2 với giá trung bình từ 700 – 950 triệu đồng/căn hộ, đến nay, cụm cao ốc Tân Mai đã bàn giao được hơn 200 căn hộ và đã có khoảng 70% số căn hộ đã được dọn vào ở. Hiện dự án vẫn còn khoảng 60 căn hộ diện tích 67m2 đang chuẩn bị bung ra mở bán trong đợt này. Cụm cao ốc Tân Mai, quận Bình Tân đã chính thức bàn giao căn hộ block B vào cuối năm 2011 với tổng số 272 căn.


Là đơn vị tiên phong áp dụng chính sách thanh toán: trả trước 50% giá trị căn hộ thì được nhận nhà và trả góp số tiền còn lại trong vòng 36 tháng, chính sách linh hoạt của Tân Mai đã tạo thành trào lưu về chính sách nhà ở dành cho phân khúc căn hộ trung bình – khá trong giai đoạn từ năm 2011 đến quý 1 năm 2012. Hàng loạt các dự án bắt đầu chuyển hướng giảm giá hoặc giãn tiến độ thanh toán để thu hút nguồn tiền từ những người đang có nhu cầu về nhà ở trên địa bàn.


Mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ do thị trường BĐS trở nên xấu đi, công ty Tân Bình vẫn thể hiện được tiềm lực tài chính để giữ đúng tiến độ bàn giao nhà theo như công bố và đảm bảo các tiện ích, dịch vụ công cộng tại chung cư này. Một trong tiêu chí quan trọng mà công ty Tân Bình đặt ra chính là công tác quản lý chung cư. Ban quản lý Tân Mai đang nỗ lực thực hiện công tác quản lý và tuyên truyền về lối sống, văn hóa tại chung cư cho toàn thể nhân viên và tất cả các hộ dân tại Tân Mai. Bà Liên cho biết: ”Mục tiêu của công ty Tân Bình là phục vụ khách hàng. Không phải mua nhà giá rẻ thì người dân phải chấp nhận sống trong điều kiện tồi tệ theo quy luật “tiền nào của đó”. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Do vậy, cư dân tại Tân Mai sẽ được đảm bảo một cuộc sống văn minh và chất lượng tốt nhất.”

Bài viết bạn quan tâm


Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội
Những tháng đầu năm, Hà Nội đón hàng loạt dự án căn hộ cao cấp mở bán. Tuy vậy, lượng người mua không đạt kì vọng. Trong khi đó, nhu cầu thực của thị trường nằm ở phân khúc chung cư giá mềm lại chưa được đáp ứng.
Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh? Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh?
Sau đợt điều chỉnh giảm mạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCK), các nhà đầu tư đang đổ dồn sang bất động sản, khiến giá cả tăng chóng mặt. Vậy, đây có phải là thời điểm tốt để thị trường bất động sản điều chỉnh?
Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm
Nhiều doanh nghiệp (DN) sau khi được giao đất đã không triển khai dự án theo quy định mà chuyển nhượng lòng vòng, hoặc do thiếu năng lực nên không thực hiện dự án. Một số DN khác thì không thể triển khai do vướng đền bù giải tỏa…

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam