Mở bán căn hộ Ngọc Lan - Savimex

(Thứ Tư, 04/04/2012 | 14:59)
Căn hộ Ngọc Lan - Savimex (TP HCM) được chào bán với giá từ 14,9 triệu đồng một m2.
Mở bán căn hộ Ngọc Lan - Savimex
Mở bán căn hộ Ngọc Lan - Savimex


Khách hàng chỉ phải thanh toán 55% giá trị căn hộ đã hoàn thiện và được bàn giao ngay trong tháng 4. Phần còn lại trả chậm trong vòng một năm không lãi suất để hỗ trợ khách. Điều kiện để hưởng chính sách ưu đãi nói trên là khách hàng mua sỉ theo nhóm ít nhất từ 3 căn hộ.

mo ban can ho ngoc lan savimex


Căn hộ Ngọc Lan do công ty CP Hợp tác Kinh tế & Xuất nhập khẩu Savimex làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc trong khu biệt thự Tấn Trường rộng 8,5 ha ở phường Phú Thuận, quận 7, TP HCM. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa. Theo đó, cầu Phú Thuận vừa hoàn thành đã kết nối dự án với khu đô thị Phú Mỹ Hưng (chỉ cách 800 m) giúp việc đi lại trong khu vực được thuận tiện.

Ông Hoàng Hà Trí, Giám đốc sàn BĐS Nam Việt - đơn vị phân phối chính thức dự án cho biết: “Chúng tôi đã cùng với chủ đầu tư xây dựng một mức giá tốt nhất có thể và một phương thức thanh toán thuận lợi cho người có mua". Đặc biệt căn hộ này đã hoàn thành và sẽ giao nhà ngay trong tháng 4 với nội thất hoàn thiện và những tiện ích đi kèm (hồ bơi, khu thương mại - dịch vu, bãi xe, sinh hoạt cộng đồng...).

Bài viết bạn quan tâm


Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam