Mở bán căn hộ dự án Golden Land Building giá từ 22,7 triệu đồng

(Thứ Hai, 01/10/2012 | 11:26)
Công ty Cổ phần Dịch vụ và địa ốc Đất Xanh miền Bắc vừa phối hợp với Tập đoàn Hoàng Huy, chủ đầu tư Dự án Chung cư cao cấp Golden Land Building mở bán căn hộ tòa tháp A.
Mở bán căn hộ dự án Golden Land Building giá từ 22,7 triệu đồng
Mở bán căn hộ dự án Golden Land Building giá từ 22,7 triệu đồng


Mức mở bán được ấn định mức giá từ 22,7 triệu đồng/m2 (nhà xây thô); 25 triệu đồng/m2 (nhà có nội thất cơ bản) và 27 triệu đồng/m2 (nhà có nội thất cao cấp).

mo ban can ho du an golden land building gia tu 22,7 trieu dong


Dự án Golden Land Building nằm tại 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội gồm 3 block A, B và C, cùng chung khối đế với 3 tầng hầm, 5 tầng trung tâm thương mại và hơn 600 căn hộ cao cấp. Dự án được khởi công từ giữa năm 2011 và hiện đã xây đến tầng 10.


Được biết, Ngân hàng MB và BIDV sẽ hỗ trợ khách hàng mua căn hộ tại Golden Land với hạn mức vay 85% tổng giá trị căn hộ, thế chấp bằng chính hợp đồng mua nhà và được chủ đầu tư hỗ trợ phần lãi suất vay ngân hàng với tổng trị giá khoảng 700 triệu đồng mỗi căn.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam