Mở bán biệt thự khu đô thị mới Nam An Khánh - Hà Nội

(Thứ Năm, 27/06/2013 | 14:40)
Sàn giao dịch bất động sản Sudico vừa chính thức mở bán các căn biệt thự đơn lập, song lập, nhà vườn, nhà liền kề thương mại tại dự án Khu đô thị mới Nam An Khánh.
Mở bán biệt thự khu đô thị mới Nam An Khánh - Hà Nội
Mở bán biệt thự khu đô thị mới Nam An Khánh - Hà Nội

mo ban biet thu khu do thi moi nam an khanh ha noi


Dự án do Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị & khu công nghiệp Sông Đà (Sudico) làm chủ đầu tư. Dự án nằm trên trục Đại lộ Thăng Long, thuộc địa bàn huyện Hoài Đức - Hà Nội, có tổng diện tích 234ha, trong đó diện tích cây xanh và mặt hồ trên 26ha.


Ở đợt bán hàng này, khách hàng sẽ được Sudico chuyển nhượng quyền sử dụng đất với giá từ 17.800.000 đồng - 21.500.000 đồng/m2.


Chủ đầu tư cũng đã xây dựng chính sách bán hàng linh hoạt: tạo điều kiện tối đa cho khách hàng về tiến độ đóng tiền; chiết khấu cho khách hàng thanh toán trước hạn đến 8,4 %; chiết khấu cho khách hàng mua với số lượng lớn đến 3%; khách mua nhà tại dự án sẽ được Ngân hàng MB cho vay vốn và có thể được chủ đầu tư hỗ trợ lãi vay đến 12% trong 18 tháng đầu tiên.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam