Mở bán biệt thự khoáng nóng Venesia Onsen Villas

(Thứ Hai, 28/05/2012 | 09:18)
Vào ngày 26/05/2012 vừa qua, tại khách sạn Majestic TP.HCM, siêu thị dự án bất động sản - tập đoàn bất động sản Thế Kỷ (CEN Group) đã tổ chức lễ giới thiệu Biệt thự khoáng nóng Venesia Onsen Villas (thuộc dự án khu đô thị Venesia Nha Trang).
Mở bán biệt thự khoáng nóng Venesia Onsen Villas
Mở bán biệt thự khoáng nóng Venesia Onsen Villas


Buổi lễ mở bán đã thu hút rất đông đảo khách hàng quan tâm đến loại hình sản phẩm đặc biệt này. Các khách hàng đều rất ấn tượng bởi những điểm mạnh của dự án như sở hữu một nguồn suối khoáng nóng tự nhiên ngay tại biệt thự, tính chất pháp lý rõ ràng, yếu tố nghỉ dưỡng hiền hòa xen lẫn với nhịp sống đô thị của thành phố Nha Trang. Được biết, đây là dự án duy nhất được triển khai tương đối bài bản và cẩn thận nhất tại địa bàn Nha Trang, qua những hình ảnh sôi động tại công trường thực tế của dự án.

mo ban biet thu khoang nong venesia onsen villas
Đông đảo khách hàng đang tham quan mô hình dự án.


Chủ đầu tư của dự án là công ty Hà Quang Land cũng đã trình bày chi tiết về cấu trúc của từng căn biệt thự, ưu điểm và những tiện ích mà khách hàng sẽ tận hưởng được khi sở hữu những căn biệt thự khoáng nóng Venesia Onsen Villas.

Theo ông Phạm Thanh Hưng, tổng giám Đốc CEN Group, lý do lựa chọn dự án Venesia để phân phối là vì dự án đáp ứng được những nhu cầu rất thật của một bộ phận khách hàng vừa có nhu cầu nghỉ dưỡng, nhưng vẫn muốn hòa mình vào nhịp sống đô thị, ngoài ra là những yếu tố như tính chất pháp lý đầy đủ và tiến độ dự án đều theo đúng kế hoạch.

mo ban biet thu khoang nong venesia onsen villas
Ông Phạm Thanh Hưng - tổng giám đốc CEN Group phát biểu khai mạc.


Sản phẩm biệt thự khoáng nóng Venesia Onsen Villas với cấu trúc 2 tầng, diện tích từ 248-423m2 có thiết kế thông thoáng, đón được không khí trong lành của Nha Trang.

Sản phẩm này được giới thiệu với giá chỉ từ 8 triệu đồng/m2, với phương thức thanh toán hết sức linh hoạt kéo dài trong vòng 18-24 tháng, cùng cơ hội hưởng mức chiết khấu hấp dẫn, lên đến 14,53% dành cho những khách hàng đầu tiên đặt bút ký hợp đồng. Đặc biệt, nếu sau 24 tháng mà KH xây xong nhà và hoàn thiện, và có nhu cầu muốn cho thuê lại thì chủ đầu tư cam kết lợi nhuận thu được là 200 triệu trong 2 năm (chỉ áp dụng đối với những khách hàng hoàn thiện nhà trước 31/5/2014).

Được biết, dự án Venesia có tổng diện tích khoảng 150ha, trong đó hơn 161.000 m2 là các khu biệt thự, 279.000 m2 cho nhà phố, và diện tích dành cho nhà ở xã hội khoảng 30.000 m2. Kèm theo đó là hệ thống trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện quốc tế, công viên và mặt nước,… phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống của người dân nơi đây.

mo ban biet thu khoang nong venesia onsen villas
Ông Lê Anh Đức - tổng giám đốc Hà Quang Land trình bày về biệt thự khoáng nóng Onsen Villas.

Theo thông tin từ CEN Group, ngay ngày đầu tiên mở bán tại TP.HCM, đã có hơn 30 căn biệt thự được giao dịch thành công.

THEO PHONG THỦY



BĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam