Mở bán biệt thự Flamingo Villa 6 giá 2,6 tỷ đồng/căn

(Thứ Tư, 16/05/2012 | 16:27)
Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải - Chủ đầu tư dự án Flamingo Đại Lải Resort đang mở bán biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo Villa 6 với mức giá 2,6 tỷ đồng/căn. Giá đã bao gồm tiền đất và tiền xây dựng mặt ngoài (cả xây thô bể bơi).
Mở bán biệt thự Flamingo Villa 6 giá 2,6 tỷ đồng/căn
Mở bán biệt thự Flamingo Villa 6 giá 2,6 tỷ đồng/căn

mo ban biet thu flamingo villa 6 gia 2,6 ty dong can


Flamingo Villa 6 là chương trình đặc biệt, dành cho những khách hàng thân thiết. Tham gia mua hàng, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, cùng quà tặng là “Kỳ nghỉ ngọt ngào” tại Flamingo Đại Lải Resort.

Chủ đầu tư cho biết, phương thức thanh toán áp dụng cho đợt bán hàng lần này chia làm 4 đợt, trong vòng 6 tháng. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng dành tặng 2 năm phí quản lý và giảm 50% năm thứ 3 cho khách hàng mua biệt thự.

Flamingo Đại Lải Resort thuộc xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án có diện tích 123ha nằm tại phía Bắc hồ Đại Lải, được bao quanh bởi 500ha mặt nước và hàng ngàn ha rừng thông. Dự án có tổng mức đầu tư 3.000 tỷ đồng và được khởi công xây dựng vào 30/11/2004.

Bài viết bạn quan tâm


Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.
Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm
Pháp lý phức tạp, thanh khoản kém, thường bị ép giá vì lưu thông bất tiện, xây sửa khó khăn... là những chướng ngại mà người mua nhà trong hẻm nhỏ dưới chuẩn cần phải tính đến. Đó là chưa kể đến độ "kén khách" của phân khúc này nếu muốn mua đầu tư bán lại.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam