Minh Vĩnh Khang chào bán dự án Beacon Pass

(Thứ Ba, 22/05/2012 | 10:48)
Công ty Cổ phần Thương mại Minh Vĩnh Khang – Chủ đầu tư dự án Khu nhà liên kế Beacon Pass đang mở bán đợt đầu tiên với giá ưu đãi từ 1,7 tỷ đồng/căn.
Minh Vĩnh Khang chào bán dự án Beacon Pass
Minh Vĩnh Khang chào bán dự án Beacon Pass

minh vinh khang chao ban du an beacon pass
Dự án đã khai trương nhà mẫu


Khu nhà liên kế Beacon Pass tọa lạc tại 1209 Trần Phú, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Dự án có tổng diện tích 8.168m2, trong đó diện tích đất ở là 5.346m2; diện tích vỉa hè đường bộ, cây xanh là 2.822m2.

Dự án bao gồm 50 căn nhà cao từ 3-4 tầng có diện tích từ 92-162m2. Với thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại, Beacon Pass hiện hữu như một ngôi nhà nghỉ dưỡng. Ngoài ra, khu nhà liên kế này còn được hưởng các tiện ích của TP Bảo Lộc như: Trung tâm hành chính, chợ, trường học, bệnh viện…

Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành toàn bộ vào quý IV/2012.

Bài viết bạn quan tâm


Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.
Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm
Pháp lý phức tạp, thanh khoản kém, thường bị ép giá vì lưu thông bất tiện, xây sửa khó khăn... là những chướng ngại mà người mua nhà trong hẻm nhỏ dưới chuẩn cần phải tính đến. Đó là chưa kể đến độ "kén khách" của phân khúc này nếu muốn mua đầu tư bán lại.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam