MGI.VN: Bí quyết chốt sale trong môi giới BĐS

(Thứ Sáu, 14/10/2011 | 10:40)
Dù cho bạn đang ở vị trí nào, đang giữ vai trò nào trong cuộc sống thì trong tất cả các mối quan hệ của bạn trong xã hội thì đều rất cần đến khả năng thuyết phục, đặc biệt là khi bạn đang hoạt động trong lĩnh vực Môi giới BĐS.
MGI.VN: Bí quyết chốt sale trong môi giới BĐS
MGI.VN: Bí quyết chốt sale trong môi giới BĐS


Thật khó để thành công khi bạn đang có khách hàng tiềm năng mà bạn lại không thể thuyết phục được họ mua các BĐS của bạn. Có khi các BĐS bạn đang bán có nhiều ưu điểm hơn rất nhiều nhưng vì khả năng thuyết phục của bạn không bằng người khác khiến bạn đánh mất nhiều cơ hội có được khách hàng. Ngoài ra, kém về khả năng thuyết phục sẽ ít người nghe bạn, tin tưởng bạn và giúp đỡ bạn…như vậy, cơ hội dẫn đến thành công sẽ giảm xuống rất nhiều…

Vậy phải làm thế nào để “ Chinh phục” được khách hàng và tạo sự thuyết phục với các mối quan hệ xã hội khác của bạn? Hãy nắm bắt cơ hội được nghe, cảm nhận và được chia sẻ những bí quyết thuyết phục tuyệt vời từ diễn giả số 1: Quách Tuấn Khanh.

mgi.vn bi quyet chot sale trong moi gioi bds


Người tham dự chương trình sẽ tự tin khi tiến đến khâu quan trọng nhất: chốt sale, ở thế nắm phần thắng khi chốt sale, chuẩn bị sẵn các phương án giải thích thuyết phục các thắc mắc của khách hàng, tăng tỉ lệ chốt sale thành công lên gấp 4 lần và tiết kiệm thời gian sale và tăng hiệu quả công việc.

Những bí quyết được chia sẻ trong chương trình gồm có: vì sao khách hàng từ chối mua, điều chỉnh tần số năng lượng phù hợp với khách hàng, thấu cảm khách hàng để tạo lòng tin, truyền cảm xúc và tạo hưng phấn cho khách hàng quyết định mua.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam