MCG ghi nhận doanh thu dự án 102 Trường Chinh từ quý IV

(Thứ Hai, 26/09/2011 | 08:57)
Dự án đã hoàn thành phần móng và sẽ bắt đầu ký hợp đồng với khách hàng, ghi nhận doanh thu từ quý IV.
MCG ghi nhận doanh thu dự án 102 Trường Chinh từ quý IV
MCG ghi nhận doanh thu dự án 102 Trường Chinh từ quý IV


mcg ghi nhan doanh thu du an 102 truong chinh tu quy iv

Ông Nguyễn Ngọc Bình, Chủ tịch HĐQT CTCP Cơ điện và Xây dựng Việt Nam, mã MCG cho biết, dự án 102 Trường Chinh, Hà Nội thi công chậm so với tiến độ là do thủ tục cấp phép. Công ty đã hoàn thành phần móng và dự kiến, trong quý IV/2011, công ty bắt đầu ký hợp đồng với khách hàng và ghi nhận doanh thu.

Dự án Khu đô thị Long Hưng có thể ghi nhận doanh thu từ năm 2012. Các dự án thủy điện như Văn Chấn - Yên Bái, Suối Choang - Nghệ An, Khánh Khê - Lạng Sơn, Nậm Hóa 2 - Sơn La, MCG sẽ tập trung đầu tư xây dựng để có thể phát điện đúng tiến độ đề ra, có doanh thu bán điện vào năm 2012.

Dự án 102 Trường Chinh là dự án đầu tư tổng hợp bao gồm các khối nhà văn phòng, dịch vụ công cộng, nhà ở cao tầng, nhà vườn, nhà trẻ trên khu đất 27.000m2. Tổng mức đầu tư của hơn 800 tỷ đồng. Dự án bắt đầu khởi công năm 2007 và dự kiến hoàn thành năm 2012.

Vừa qua, công ty đã quyết định điều chỉnh giảm các chỉ tiêu kinh doanh trong năm 2011. Doanh thu giảm 15%, xuống còn 1.550 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế giảm 44%, xuống 74,6 tỷ đồng.

Theo báo cáo tài chính soát xét 6 tháng đầu năm, lợi nhuận sau thuế 6 tháng của MCG mới chỉ đạt 10,4 tỷ đồng, giảm 2/3 so với cùng kỳ và mới hoàn thành 14% kế hoạch điều chỉnh.

Bài viết bạn quan tâm


Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng
Thủ Đức, quận 9, quận 2 - những địa bàn tâm điểm của cơn sốt đất vài tháng trước đang có dấu hiệu tạm lắng cơn sốt đất, không còn thấy cảnh người môi giới tấp nập đi lại săn đất như trước. Tuy nhiên, dù thị trường im ắng giá đất nền vẫn duy trì mức vốn có.
Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi
Theo công bố mới đây của CBRE Việt Nam, nguồn cung của văn phòng chia sẻ (không gian làm việc chung hay co-working) tăng lên đến 62%, hứa hẹn bức tranh tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.
Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam