MBND trở thành đối tác chiến lược của VnExpress

(Thứ Ba, 09/07/2013 | 07:02)
Muabannhadat.com.vn vừa kí hợp đồng là đại diện quảng cáo độc quyền đăng tin rao bất động sản trên trang VNRE trong mục Rao vặt thuộc VnExpress.
MBND trở thành đối tác chiến lược của VnExpress
MBND trở thành đối tác chiến lược của VnExpress


Sự kiện này hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng của MBND cơ hội được đăng tin bất động sản đồng thời trên cả 2 kênh: muabannhadat.com.vn – địa chỉ bất động sản lớn nhất Việt Nam và vnexpress.net - trang tin tức trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.


Đây còn là cơ hội giúp khách hàng của MBND mở rộng kênh bán hàng và tăng doanh số, đem lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng, nhờ đó giúp thị trường bất động sản được phát triển tốt hơn.


Đặc biệt, với con số hơn 35% người dùng của MBND đến từ Hà Nội, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng ở miền Bắc, MBND sẽ khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội vào ngày 08 tháng 07 năm 2013. Cùng với sự kiện này, MBND cũng sẽ áp dụng những gói đăng tin với ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng khu vực phía Bắc.


Việc phát triển thị trường ra miền Bắc, một thị trường đầy tiềm năng, được xem là định hướng chiến lược của tập đoàn Ringier, đồng thời tăng thêm thị phần cho MBND trên thị trường truyền thông bất động sản.


Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng MBND theo những xu hướng và thay đổi hoàn toàn mới, MBND sẽ bắt đầu triển khai các gói sản phẩm mới từ ngày 10/07/2013. Các gói sản phẩm mới này sẽ phù hợp hơn với nhu cầu thực tế của khách hàng, giúp tin đăng xuất hiện hiệu quả hơn, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm bất động sản của người mua nhà.


Ngoài ra, từ tháng 6/2013, MBND triển khai Trend Report (báo cáo xu hướng của thị trường) gửi đến cho khách hàng. Hằng tháng MBND có trung bình hơn 90.000 bất động sản được rao bán trên hệ thống, với số lượng tài sản lớn như vậy, dựa vào những dữ liệu có được, MBND sẽ chọn lọc và chia sẻ các xu hướng thị trường về cung và cầu tại MBND Trends, nhờ đó giúp người mua và người bán có được một cái nhìn tổng quát nhất về thị trường bất động sản.

Bài viết bạn quan tâm


Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.
Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm
Pháp lý phức tạp, thanh khoản kém, thường bị ép giá vì lưu thông bất tiện, xây sửa khó khăn... là những chướng ngại mà người mua nhà trong hẻm nhỏ dưới chuẩn cần phải tính đến. Đó là chưa kể đến độ "kén khách" của phân khúc này nếu muốn mua đầu tư bán lại.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam