MB Bank cung cấp dịch vụ thanh toán giao dịch chuyển nhượng bất động sản

(Thứ Năm, 09/06/2016 | 09:30)
Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa ra mắt dịch vụ Thanh toán giao dịch chuyển nhượng bất động sản (BĐS) giúp khách hàng an tâm trong các giao dịch BĐS với thủ tục đơn giản, giao dịch nhanh chóng và an toàn.
MB Bank cung cấp dịch vụ thanh toán giao dịch chuyển nhượng bất động sản
MB Bank cung cấp dịch vụ thanh toán giao dịch chuyển nhượng bất động sản

Đây là dịch vụ MB giữ vai trò là bên thanh toán theo chỉ định của người mua và người bán trong giao dịch chuyển nhượng BĐS nhằm đảm bảo bên bán được thanh toán đầy đủ và đúng hạn theo tiến độ cam kết giữa các bên. Hình thức này giúp giảm thiểu rủi ro và tranh chấp phát sinh trong quá trình thanh toán, đảm bảo tiến độ thanh toán cũng như quyền lợi hợp pháp cho khách hàng trong giao dịch BĐS.

Khách hàng có thể chủ động đăng ký với MB các nội dung thanh toán phù hợp với nhu cầu và tiến độ của giao dịch chuyển nhượng BĐS như: kỳ hạn thanh toán, số tiền thanh toán, ngày nộp tiền tại mỗi kỳ hạn, tài khoản thanh toán cho dịch vụ… Số tiền bên mua chi trả cho việc thanh toán giao dịch chuyển nhượng BĐS sẽ được MB quản lý chặt chẽ và chỉ thanh toán cho bên bán khi bên mua và/ hoặc bên bán cung cấp Giấy đề nghị thanh toán hợp lệ cho MB.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần đến bất kỳ điểm giao dịch nào của MB trên toàn quốc để được tư vấn về phương thức, quy trình và đăng kí sử dụng dịch vụ. Dịch vụ có mức phí cạnh tranh, thủ tục đăng kí đơn giản gồm: Giấy tờ tùy thân của bên mua và bên bán; Giấy ủy quyền (nếu có); Hợp đồng đặt cọc/ Hợp đồng mua bán/ chuyển nhượng BĐS công chứng…

Đặc biệt, MB miễn phí dịch vụ cho khách hàng đang vay vốn theo các sản phẩm cho vay nhà đất, nhà dự án của MB và có nhu cầu sử dụng dịch vụ này để thanh toán phần vốn tự có cho bên bán.

Bài viết bạn quan tâm


Quản lý tòa nhà: Chuyện kể của những người “làm dâu trăm họ” Quản lý tòa nhà: Chuyện kể của những người “làm dâu trăm họ”
Câu chuyện về mối quan hệ cư dân - chủ đầu tư - đơn vị vận hành, không ít tình huống “vợ chồng giận nhau lại đi mắng con ở” xảy ra. Đơn vị vận hành có khi vừa là nguyên nhân, vừa là nạn nhân trong các mâu thuẫn ở tòa nhà, chung cư...
Có lợi thế hạ tầng, giá đất Nhơn Trạch tăng Có lợi thế hạ tầng, giá đất Nhơn Trạch tăng "phi mã"
Trong năm qua, giá đất Nhơn Trạch (Đồng Nai) liên tục tăng, mức giá đã tăng gấp đôi so với năm ngoái. Thậm chí có giai đoạn lên “cơn sốt", nhiều nhà đầu tư đổ về khu vực này kiếm lời.
TP.HCM lựa chọn doanh nghiệp thực hiện cải tạo 13 chung cư cũ TP.HCM lựa chọn doanh nghiệp thực hiện cải tạo 13 chung cư cũ
Vừa qua, UBND TP.HCM đã ra quyết định ủy quyền Sở Xây dựng tham dự Hội nghị nhà chung cư, với tư cách đại diện chủ sở hữu các căn hộ thuộc sở hữu nhà nước, biểu quyết lựa chọn nhà đầu tư để cải tạo, xây mới 13 chung cư hư hỏng nặng cấp D trên địa bàn TP.HCM.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam