MB Bank cung cấp dịch vụ thanh toán giao dịch chuyển nhượng bất động sản

(Thứ Năm, 09/06/2016 | 09:30)
Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa ra mắt dịch vụ Thanh toán giao dịch chuyển nhượng bất động sản (BĐS) giúp khách hàng an tâm trong các giao dịch BĐS với thủ tục đơn giản, giao dịch nhanh chóng và an toàn.
MB Bank cung cấp dịch vụ thanh toán giao dịch chuyển nhượng bất động sản
MB Bank cung cấp dịch vụ thanh toán giao dịch chuyển nhượng bất động sản

Đây là dịch vụ MB giữ vai trò là bên thanh toán theo chỉ định của người mua và người bán trong giao dịch chuyển nhượng BĐS nhằm đảm bảo bên bán được thanh toán đầy đủ và đúng hạn theo tiến độ cam kết giữa các bên. Hình thức này giúp giảm thiểu rủi ro và tranh chấp phát sinh trong quá trình thanh toán, đảm bảo tiến độ thanh toán cũng như quyền lợi hợp pháp cho khách hàng trong giao dịch BĐS.

Khách hàng có thể chủ động đăng ký với MB các nội dung thanh toán phù hợp với nhu cầu và tiến độ của giao dịch chuyển nhượng BĐS như: kỳ hạn thanh toán, số tiền thanh toán, ngày nộp tiền tại mỗi kỳ hạn, tài khoản thanh toán cho dịch vụ… Số tiền bên mua chi trả cho việc thanh toán giao dịch chuyển nhượng BĐS sẽ được MB quản lý chặt chẽ và chỉ thanh toán cho bên bán khi bên mua và/ hoặc bên bán cung cấp Giấy đề nghị thanh toán hợp lệ cho MB.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần đến bất kỳ điểm giao dịch nào của MB trên toàn quốc để được tư vấn về phương thức, quy trình và đăng kí sử dụng dịch vụ. Dịch vụ có mức phí cạnh tranh, thủ tục đăng kí đơn giản gồm: Giấy tờ tùy thân của bên mua và bên bán; Giấy ủy quyền (nếu có); Hợp đồng đặt cọc/ Hợp đồng mua bán/ chuyển nhượng BĐS công chứng…

Đặc biệt, MB miễn phí dịch vụ cho khách hàng đang vay vốn theo các sản phẩm cho vay nhà đất, nhà dự án của MB và có nhu cầu sử dụng dịch vụ này để thanh toán phần vốn tự có cho bên bán.

Bài viết bạn quan tâm


Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.
Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm
Pháp lý phức tạp, thanh khoản kém, thường bị ép giá vì lưu thông bất tiện, xây sửa khó khăn... là những chướng ngại mà người mua nhà trong hẻm nhỏ dưới chuẩn cần phải tính đến. Đó là chưa kể đến độ "kén khách" của phân khúc này nếu muốn mua đầu tư bán lại.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam