Giải pháp Marketing cho Bất động Sản

(Thứ Bảy, 02/07/2011 | 11:37)
Thị trường khó khăn hiện nay đồng thời vừa là thách thức và cũng là cơ hội để các chủ dự án, các nhà làm Marketing, Branding nắm bắt. Làm thế nào để khách hàng có thể cảm nhận được sự khác biệt,và những lợi ích vượt trội của dự án?
marketing bat dong san thoi kho 1
Giải pháp Marketing cho Bất động Sản

Thị trường bất động sản - khó khăn và thách thức?

Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, chưa khi nào thị trường lại khó khăn như lúc này, điều này làm các chủ dự án phải e dè khi tung dự án ra thị trường. Do đó, vấn đề đặt ra là làm thế nào để đẩy các nguồn hàng bất động sản ra thị trường trong thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, dưới góc độ "thương hiệu", thị trường khó khăn hiện nay vừa là thách thức và cũng là cơ hội để các chủ dự án, các nhà làm Marketing, Branding nắm bắt thị trường và thông qua đó, để khách hàng có thể cảm nhận được sự khác biệt, và những lợi ích vượt trội của dự án?

giai phap marketing cho bat dong san

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp cận các giải pháp marketing thích hợp, hiệu quả, nâng cao năng lực kinh doanh và khả năng cạnh tranh trên thị trường này, BrainMark Consulting & Training tổ chức chương trình “Giải pháp marketing cho dự án bất động sản”. Đây là chương trình lần thứ 4 BrainMark tổ chức trong quý 2 năm 2011, sau thành công của các chương trình quý 2, 3 năm 2010 và quý 1 năm 2011.

Giải pháp Marketing

Chương trình tổ chức ngày 01&02/07/2011 tại Khách sạn New Epoch, với sự góp mặt của các diễn giả: Nguyễn Thanh Tân - Thạc sỹ Marketing với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện nhiều giải pháp Marketing cho dự án Bất Động Sản; ông Nguyễn Việt Dũng – Giám đốc điều hành IDEE JSC với 5 năm kinh nghiệm trong ngành Internet Business và Digital Marketing; ông Phan Văn Hiếu- GĐ sàn giao dịch bất động sản Nam Long, với hơn 13 năm kinh nghiệm trong mảng kinh doanh và tiếp thị dự án.

giai phap marketing cho bat dong san

Tham dự chương trình có đại diện của công ty TNHH 1 thành viên Đầu tư Phát triển Thủ Thiêm, công ty CP Đầu tư & Xây dựng sản xuất Tân Thành, công ty CP Xây dựng & Giao thông Bình Dương (BCCE), công ty TNHH TM XD Lê Thành, Sàn giao dịch BĐS Tín Nghĩa, công ty CP Đầu tư & Kinh doanh nhà (Intresco), công ty CP Vạn Phát Hưng,…

Trong đổi trong chương trình, ông Nguyễn Thanh Tân nhấn mạnh: marketing trong lĩnh vực bất động sản có sự khác biệt so với các loại hàng hóa thông thường ở chỗ là đòi hỏi người làm marketing cần có những hiểu biết tổng thể về nền kinh tế; sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng; đặc điểm của vị trí, xu hướng của xã hội trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Do đó, kế hoạch marketing là sự kết hợp hài hòa giữa các hiểu biết mang tính cục bộ địa phương và những nghiên cứu mang tính chất toàn cầu dẫn đến việc xác định được đúng giá trị của tiền thuê hay giá bán đối với bất động sản.

Tại chương trình các diễn giả cũng đi sâu vào việc chia sẻ với doanh nghiệp một số phương pháp làm thương hiệu hiệu quảnhư xây dựng thương hiệu nội bộ hoặc chú trọng đến chất lượng sản phẩm, tạo dựng sự khác biệt cho sản phẩm, sử dụng các công cụ Digital để làm marketing, sử dụng PR và thiết lập mối quan hệ để duy trì thương hiệu trên truyền thông....

MuaBanNhaDat tổng hợp

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam