Manulife Plaza

(Thứ Tư, 13/02/2008 | 10:41)
Hôm qua, Công ty bảo hiểm Manulife đã khai trương tòa nhà Manulife Plaza với tổng kinh phí xây dựng 10 triệu USD.  Manulife Plaza gồm 7 tầng, được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 6.000 m2, có thể bố trí chỗ làm việc cho gần 1.000 đại lý và nhân viên. Cao ốc này được thiết kế theo kiến trúc cổ điển của Pháp với những tiền sảnh rộng, khuôn viên nhiều cây, quầy giải khát lộ thiên và sân thượng có mái che. Lãnh đạo tập đoàn bảo hiểm Manulife cho biết,
Manulife Plaza
Manulife Plaza

Hôm qua, Công ty bảo hiểm Manulife đã khai trương tòa nhà Manulife Plaza với tổng kinh phí xây dựng 10 triệu USD.


Manulife Plaza gồm 7 tầng, được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 6.000 m2, có thể bố trí chỗ làm việc cho gần 1.000 đại lý và nhân viên.


Cao ốc này được thiết kế theo kiến trúc cổ điển của Pháp với những tiền sảnh rộng, khuôn viên nhiều cây, quầy giải khát lộ thiên và sân thượng có mái che.


Lãnh đạo tập đoàn bảo hiểm Manulife cho biết, ngoài sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, quỹ tài chính sẽ tập trung vào thị trường chứng khoán trong tháng tới, Manulife sẽ còn nhắm đến sản phẩm địa ốc, điển hình là các trung tâm thương mại.


Hiện nay, tập đoàn bảo hiểm này có hơn 300.000 khách hàng trên 29 tỉnh thành tại Việt Nam.

Bài viết bạn quan tâm


4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.
Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2 Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2
Đất biển Đà Nẵng đã lập kỷ lục, có nơi lên đến 300 triệu đồng/ m2 - Theo Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam.
Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam